Couple nối ren

Coupler nối sắt thép

Giá bán: Liên hệ

Coupler nối sắt thép với chất lượng cao, nhiều chủng loại, phù hợp với mọi nhu cầu. Phân phối với giá thành ưu đãi nhất, giao hàng và hướng dẫn lắp đặt tận nơi.

Couple nối renMấu nối cốt thép bằng công nghệ nối ren có chất lượng ổn định, độ chính xác cao, chi phí sản xuất thấp. Sản phẩm giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao đặc biệt là các công trình có kết cấu nhịp lớn , kết cấu sử dụng cốt thép đường kính lớn, thích hợp cho việc dùng các loại thép cấp CII, CIII, các loại cốt thép có đường kính Φ16 – Φ40. Công nghệ nối cốt thép bằng ống nối ren đã được sử dụng và  được tiêu chuẩn hóa ở nhiều nước trên thế giới từ lâu như : Tiêu chuẩn ACI 318 – UBC1997 (Mỹ), DIN 1045 (Đức), JG171(Trung Quốc), BS8110 (Anh)…

Nối cốt thép bằng cán ren trực tiếp:

– Bước đầu tiên là cắt bỏ lớp gân cốt thép trên máy cán ren

– Tiếp theo, cán ren cốt thép trên máy cán ren

– Cuối cùng, Nối 2 cốt thép bằng ống nối ren

Sản phẩm couple nối thép mang lại sự đảm bảo an toàn và tin cậy trong thi công, thân thiện với môi trường và khu vực dân cư, dễ dàng kiểm tra chất lượng mối nối bằng mắt thường tại kết cấu công trình. Áp dụng công nghệ tiên tiến, thích hợp với các công trình đòi hỏi chất lượng mối nối cao mà cốt thép không được phép hàn.

Máy xây dựng T&T – Công ty chuyên phân phối các thiết bị Couple nối sắp thép nhiều chủng loại và kích thước khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có các loại nối hai loại ống thép cùng kích cỡ và khác kích cỡ.

Sản phẩm được phân phối với giá thành hợp lý, giao hàng miễn phí tận nơi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu. của quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá couple nối sắt thép ưu đãi nhất tại Hà Nội.