Máy đầm dùi Jinlong

Bán máy đầm dùi bê tông – Máy đầm dùi Jinlong chính hãng, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh

Máy đầm dùi là loại máy chuyên dùng trong xây dựng, có loại dùng moter điện. Máy dầm dùi bê tông đợc dùng khi đổ bê tông cột hay đà, dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Ngoài ra để bê tông đạt kết cấu chuẩn nhiều nhà thầu sử dụng đầm dùi với chức năng rung.

Đầm dùi Jinong chính hãng được đại lý máy xây dựng T&T phân phối đảm bảo chất lượng cao, chế độ bảo hành uy tín, giá thành cạnh tranh với nhiều mẫu mã công suất.

Máy đầm dùi JinLong loại 1 pha và 3 pha

Giá bán: Liên hệ

Máy đầm dùi JinLong sở hữu động cơ mạnh mẽ, máy chạy êm, độ rung cao mang lại chất lượng đầm dùi cao cho tất cả các công trình.

Máy đầm dùi chạy xăng GX160

Giá bán: Liên hệ

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T giới thiệu và báo giá máy đầm dùi chạy xăng GX160. Thiết bị với khả năng làm việc ổn định, phân phối với giá ưu đãi, bảo hành lâu dài và tận tâm

Động cơ Honda GX390

Giá bán: Liên hệ

Động cơ Honda GX390 được công ty TNHH Máy xây dựng T&T giới thiệu và phân phối đảm chất lượng cao, vận hành ổn định, giá cả cạnh tranh, bảo hành uy tín.

Dây chày đầm dùi

Giá bán: Liên hệ

Dây chày đầm dùi bê tông hiện đang được phân phối với giá thành cạnh tranh tại công ty TNHH Máy xây dựng T&T đảm bảo uy tín chất lượng.

Động cơ Honda GX160

Giá bán: Liên hệ

Động cơ Honda GX160 với khả năng vận hành ổn định, độ ồn thấp đảm bảo độ bền, tuổi thọ cao. Thiết bị hiện đang được phân phối với giá thành tốt nhất tại đại lý máy xây dựng T&T.

Đặc điểm nổi bật của máy đầm dùi JinLong

Máy đầm dùi JinLong – Máy đầm dùi JinLong có độ bền cao, được phân phối chính hãng trên toàn quốc, máy hoạt động ổn định, dễ dàng bảo dưỡng. Thiết bị máy đầm dùi là thiết bị đầm được các loại nền như nền bê tông, nền đất, nén chặt các lớp sỏi, đất đá theo yêu cầu thi công, máy có thể đầm được các khối bê tông dày như bê tông khối, cột, móng, dầm giúp khối bê tông đặc, chắc, quá trình thoát nước nhanh chóng. Ngoài ra máy còn hỗ trỡ trong việc tháo dỡ cốp pha cho các công trình giúp thi công nhanh hơn.

 Hiện nay để phân loại máy đầm dùi bê tông, người ta có những cách phân loại như sau:

– Phân loại theo cấu tạo đầu dùi: gồm 3 loại. đầm dùi cán cứng, đầm dùi siêu mạnh và đầm dùi trục mềm.

  + Đầm dùi cán cứng: Động cơ và bộ phận gây chấn đều đặt trong vỏ quả đầm , đường kính quả đầm dui lên tới 100mm , bán kính tác dụng của lực đầm tới 70cm, hiệu quả sử dụng với bê tông lớn và cốt thép thưa nhờ hiệu quả truyền lực đầm lớn, người sử dụng đỡ mệt mỏi.

  + Đầm dùi siêu mạnh: Động cơ có công suất cao, vốn là đầm dùi cán cứng nhưng cục lệch tâm lớn cho bán kính tác dụng đạt tới 140cm trong trường họp đường kính quả đầm đạt 180mm.

  + Đầm dùi trục mềm: Máy được chia làm 3 loại nhờ vào hình dạng, đặc tính và bộ phận gây chấn đó là trục lệch tâm, con lắc trong và con lắc ngoài. Động cơ máy có thể là xăng hoặc điện , trục mềm cấu tạo như cáp, khả năng xoắn tốt, đường tâm trục thay đổi linh hoạt .

– Phân loại theo nguyên liệu sử dụng được chia làm 2 loại:

  + Đầm dùi bê tông chạy xăng: Máy chạy bằng động cơ, có thể hoạt động ở nhiều nơi mà không bị phụ thuộc vào nguồn điện.

  + Đầm dùi bê tông chạy điện: Hiện nay trên thị trường, máy đầm dùi JINLONG đang là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất , công suất từ 0.75 -3 kW

Đại lý máy xây dựng T&T chuyên cung cấp máy đầm dùi Jinlong

Mayxaydung6789.vn – Là một trong những Đại lý bán máy đầm dùi JinLong uy tín hàng đầu toàn quốc với chế độ bảo hành lâu dài, vận chuyển miễn phí toàn quốc, giá cả cạnh tranh.

Các dòng sản phẩm máy đầm dùi JinLong đang được trưng bày và phân phối tại hệ thống showroom. Để được tư vấn và báo giá máy đầm dùi JinLong – Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại Showroom trưng bày hoặc qua số Hotline: Hà Nội: 098.440.6789 –  TP.HCM: 094.481.6789