Dây chuyền tự động hoàn toàn

Dây chuyền máy ép gạch không nung hoạt động theo mô hình dây chuyền tự động hoàn toàn, với các bộ phận chính, mỗi bộ phận có một ưu điểm và tính năng riêng.

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy ép gạch tự động ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhờ những ưu điểm vượt trội về cả tính năng, chất liệu và mẫu mã. Dây chuyền máy ép gạch không nung hoạt động theo mô hình dây chuyền tự động hoàn toàn, với các bộ phận chính sau:

Khung chính

Máy ép gạch tự động sử dụng khung chính được làm từ chất liệu thép với khả năng chịu lực cao và kết cấu từ kỹ thuật hàn đặc biệt. Những ưu điểm này về kết cấu và chất liệu khung đã giúp máy ép gạch tự động có độ cứng lớn, tăng khả năng chống rung cho thân máy, từ đó tăng tuổi thọ và độ bền cho máy.

dây chuyền máy ép gạch tự động

Dây chuyền máy ép gạch tự động.

Ống dẫn

Nếu như khung chính được làm từ chất liệu thép chịu lực, chịu rung, thì ống dẫn của máy cũng được lắp đặt bằng một loại thép cực kỳ đặc biệt. Bằng cách xử lý mạ crom, máy hoàn toàn có thể chống lại sự xoắn và mài mòn. Thêm vào đó, bốn ống dẫn cùng với ổ đỡ cực kỳ dài sẽ làm giảm đi áp lực và giúp bộ khuôn di chuyển chính xác. Thông qua các thiết bị trợ giúp đặc biệt khác, hệ thống di chuyển này hoạt động trơn tru, rất tốt cho sự bôi trơn, do đó tránh sự mài mòn.

Hệ thống nguyên liệu

Cần cẩu của máy vật liệu được điều khiển bởi hệ thống thủy lực. Còn phễu đổ liệu được kết nối với cần cẩu, có thể mang lại hiệu quả giảm độ dốc thật thuận lợi trong khi vẫn tránh được độ rung của các vật liệu còn lại. Trong hệ thống, phễu đổ liệu được trang bị một cửa có thể giúp việc phân phối vật liệu được thực hiện một cách thống nhất.

chi tiết bộ phận máy ép gạch tự động.

Sơ đồ các bộ phận máy ép gạch tự động.

Hệ thống phân phối vật liệu

Trong hệ thống này, việc lưu giữ và phân phối hoạt động độc lập với nhau. Việc tiếp nhận vật liệu từ hộp vật liệu được kiểm soát chính xác. Dưới chức năng của lực ly tâm mạnh mẽ, vật liệu được phân phối đều đặn, ổn định và nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm máy ép gạch, quý khách có thể liên hệ qua hotline hoặc qua trực tiếp showroom của chúng tôi.

Bài viết trước: Máy ép gạch HQTY 12-18

Bài viết sau: Máy ép gạch QT4-45D