Máy ép gạch QT4-35

Máy ép gạch bán tự động QT4-35 được trang bị khả năng kiểm soát hộp điện tự động, nhờ vậy khi sử dụng máy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân lực.

Mã sản phẩm: QT4-35

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy ép gạch bán tự động QT4-35 là một trong những thiết bị máy ép gạch rất được người dùng ưa chuộng nhờ những tính năng đặc biệt và rất hiệu quả. Hiệu quả của máy được minh chứng nhờ chất lượng tối đa của gạch thành phẩm.

Máy ép gạch không nung bán tự động QT4-35 được trang bị khả năng kiểm soát hộp điện tự động, nhờ vậy khi sử dụng máy sẽ tiết kiệm được nhiều nhân lực và giảm thiệt hại cho máy, từ đó tăng tuổi thọ và độ bền của máy lên rất nhiều.

Bên cạnh đó, khuôn mẫu của máy rất đồng đều và hoạt động rất nhanh, phần khối có mật độ và áp suất cao, có thể thu được thành phẩm hoàn chỉnh ngay sau khi đúc. Không chỉ vậy, máy ép gạch bán tự động QT4-35 hoạt động ổn định, đáng tin cậy, tiết kiệm và mang tính thực tiễn, kết hợp với cấu trúc nhỏ gọn, vận hành đơn giản và bảo trì thuận tiện.

Nhờ những đặc tính phong phú trên, máy bán gạch bán tự động QT4-35 và là sự lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng.

Máy ép gạch bán tự động QT4-35 chính hãng

Máy ép gạch bán tự động QT4-35

Máy ép gạch không nung bán tự động QT4-35 và thiết bị

Máy ép gạch bán tự động QT4-35 và các thiết bị đi kèm.

Máy ép gạch bán tự động QT4-35 trong thực tế

Hình ảnh thật của máy ép gạch bán tự động QT4-35

Với sản phẩm máy ép gạch bán tự động QT4-35, công ty T&T có chế độ bảo hành lâu dài (12 tháng), chương trình vận chuyển hoàn toàn miễn phí đến tay người tiêu dùng cùng cam kết mức giá tốt nhất trên thị trường thiết bị xây dựng.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như nhận báo giá máy bơm bê tông – Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại Showroom trưng bày hoặc qua số Hotline cỉa chúng tôi.

Bài viết trước: Máy ép gạch QT4-40A

Bài viết sau: Máy ép gạch QT4-30