Máy ép gạch QT4-30

Máy ép gạch bê tông bán tự động QT4-30 vận hành rất nhịp nhàng, từ khâu cấp mạt đá, nâng mạt xả vào máy trộn cho đến quá trình đúc khuôn ra gạch thành phẩm.

Mã sản phẩm: QT4-30

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy ép gạch bê tông QT4-30 được chế tạo và sản xuất với đội ngũ kỹ thuật, thợ cơ khí lành nghề cùng với các máy móc hiện đại. Đặc biệt, máy ép gạch bê tông bán tự động QT4-30 được hàn với máy hàn MIG, MAX đảm bảo sự chắc chắn,mối hàn bền đẹp, bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

Máy ép gạch bê tông bán tự động QT4-30 vận hành rất nhịp nhàng, từ khâu cấp mạt đá, máng nâng mạt xả vào máy trộn cho đến quá trình đúc khuôn cho ra gạch thành phẩm. Hơn thế nữa, mạt đá và xi măng của thiết bị này được cấp phối theo tỷ lệ sản xuất, đảm bảo thời gian trộn được tối ưu và tiết kiệm được rất nhiều sức lao động cũng như thời gian vận hành.

Có thể nói, máy ép gạch bê tông QT4-30 được tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội từ nhiều loại máy gạch. Máy được trang bị chức năng kiểm soát hộp điện bằng tay một cách thuận lợi, vì vậy tiết kiệm được nhiều nhân lực và giảm thiệt hại cho máy. Khối máy có mật độ và áp suất cao, có thể cho ra thành phẩm sau khi đúc. Không quá khi nói rằng, máy ép gạch bê tông bán tự động QT4-30 là sự lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng.

máy ép gạch bê tông QT4-30

Sản phẩm máy ép gạch bê tông QT4-30.

máy ép gạch bê tông bán tự động QT4-30 xanh

Một mẫu mã khác của máy ép gạch bê tông bán tự động QT4-30.

thiết bị đi kèm máy ép gạch bê tông bán tự động QT4-30

Các thiết bị đi kèm của máy ép gạch bê tông QT4-30.

Công ty T&T là đơn vị cung cấp các thiết bị máy ép gạch nói chung và máy ép gạch bê tông bán tự động QT4-30 nói riêng với giả hợp lý và bảo hành cực kỳ chu đáo. Mọi thông tin chi tiết và nhận báo giá máy ép gạch bê tông QT4-30, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc showroom trưng bày sản phẩm để được tư vấn cụ thể.

Bài viết trước: Máy ép gạch QT4-35

Bài viết sau: Máy ép gạch QT4-18