Máy ép gạch QT4-40A

Máy ép gạch không nung bán tự động QT4-40A với nhiều tính năng vượt trội, máy sử dụng khung thép vuông dày và định vị bốn trục giúp tăng độ bền của máy.

Mã sản phẩm: QT4-40A

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy ép gạch không nung bán tự động QT4-40A được coi là loại máy làm khối có sự kết hợp những ưu điểm và cải tiến hiện đại từ nhiều loại máy ép gạch hiện nay.

Máy ép gạch không nung bán tự động QT4-40A sử dụng khung thép vuông dày và định vị bốn trục giúp giảm tác động của những lần rung lên thân máy, từ đó tăng độ bền của máy. Không chỉ vậy, lớp phủ bên trong áp dụng vật liệu chịu mài mòn, cải thiện đáng kể tuổi thọ cho máy.

Về chế độ rung, máy ép gạch không nung QT4-40A sử dụng hệ thống rung lớn, trong quá trình rung có tăng giảm áp suất trên và dưới, tạo ra những rung động mạnh mẽ, giúp cải thiện đáng kể mật độ khối và tăng độ bền ở mức tối đa. Những lý do trên giúp máy ép gạch không nung bán tự động QT4-40A trở thành thiết bị lý tưởng cho các nhà máy nhỏ và vừa.

Máy ép gạch không nung bán tự động QT4-40A chính hãng

Máy ép gạch không nung bán tự động QT4-40A

Máy ép gạch bán tự động QT4-40A

Máy ép gạch không nung bán tự động QT4-40A phù hợp với các công trình vừa và nhỏ.

Máy ép gạch không nung QT4-40A

Hình ảnh máy ép gạch không nung bán tự động QT4-40A trong thực tế.

Hiện thiết bị đang được cung cấp và phân phối với giá tốt tại showroom của mayxaydung6789.vn. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc website của chúng tôi để được tư vấn, báo giá máy ép gạch không nung bán tự động QT4-40A với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết trước: Máy ép gạch QT4-40B

Bài viết sau: Máy ép gạch QT4-35