Máy ép gạch QT4-40B

Máy ép gạch không nung QT4-40B thuộc loại máy dập khuôn thành phẩm theo chế độ bán tự động. Máy ép gạch không nung QT4-40 là phù hợp cho các nhà máy nhỏ và vừa.

Mã sản phẩm: QT4-40B

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Trên thị trường sản xuất và cung cấp máy ép gạch hiện nay, máy ép gạch không nung QT4-40B thuộc loại máy dập khuôn thành phẩm theo chế độ bán tự động. Thiết bị còn được gọi là máy khối lát gạch, máy ép gạch rỗng.

Có thể nói, máy ép gạch không nung QT4-40B là sự kết hợp những ưu điểm và tinh hoa từ nhiều loại máy ép gạch khác trên thị trường hiện nay. Đồng thời, máy có sự cải tiến rõ rệt về công năng sử dụng, đưa đến hiệu suất thành phẩm cao.

Về kết cấu, phần khuôn trên của máy ép gạch không nung QT4-40B có thể trượt theo hướng tiến hoặc lùi tùy ý người sử dụng. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng chế độ rung đặc biệt, tiêu tốn điện năng tương đối thấp nhưng tần suất rung lại rất lớn. Áp suất phần trên và dưới của máy tạo ra những rung động mạnh mẽ, giúp cải thiện đáng kể mật độ khối và tạo nên độ bền cao cho thân máy. Máy ép gạch không nung QT4-40 là thiết bị lý tưởng cho các nhà máy nhỏ và vừa.

Máy ép gạch không nung QT4-40B

Sản phẩm máy ép gạch không nung QT4-40B

Sản phẩm máy ép gạch không nung QT4-40B

Hình ảnh thực tế của máy ép gạch không nung QT4-40B

Máy ép gạch không nung QT4-40B

Một góc khác của máy ép gạch không nung QT4-40B

cận cảnh máy ép gạch rỗng không nung QT4-40B

Cận cảnh máy ép gạch không nung QT4-40B

Để tham khảo thêm các sản phẩm máy ép gạch khác cũng như được nhận báo giá máy ép gạch không nung QT40-40, mời quý khách liên hệ trực tiếp với công ty T&T qua hotline hoặc qua showroom của chúng tôi.

Bài viết trước: Máy ép gạch XD3-20

Bài viết sau: Máy ép gạch QT4-40A