Máy ép gạch QT4-18

Máy ép gạch động cơ thủy lực QT4-18 có thiết kế hợp lý, cấu trúc nhỏ gọn nên cực kỳ thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng, vận hành và bảo trì.

Mã sản phẩm: QT4-18

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy ép gạch thủy lực QT4-18 là sản phẩm nổi bật thuộc dòng máy ép gạch thủy lực nhờ được trang bị hệ thống máy kiểm soát cực kỳ hiện đại. Nhờ những tính năng vượt trội mà máy ép gạch QT4-18 mang lại hiệu quả cao cho người sử dung. Không chỉ vậy, máy còn có thiết kế hợp lý, cấu trúc nhỏ gọn nên cực kỳ thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng, vận hành và bảo trì.

Đối với việc hình thành sản phẩm, máy ép gạch thủy lực bán tự động QT4-18 lấy lực thủy lực làm lực chính và lực cơ học làm lực phụ, lực tác động lên gạch thông qua hai chế độ rung và ép để hoàn thành một cách nhanh chóng quá trình định hình. Các sản phẩm gạch được hình thành có cường độ nén cao, mật độ tốt, sự đồng đều một cách gần như tuyệt đối, có khả năng chống lại điều kiện bất lợi của thời tiết một cách hoàn hảo và chính xác về kích thước. Bốn cột dẫn hướng của máy được tráng với cadmium, có sức căng xoắn và khả năng chịu lực rất tốt.

Không chỉ vậy, nhà phân phối vật liệu sử dụng cảm biến và các công nghệ điều khiển tỉ lệ thủy lực có thể tạo ra chế độ ly tâm. Tùy theo chức năng của cơ chế xoay và phá gạch, sản phẩm máy ép gạch thủy lực QT4-18 cung cấp gạch thành phẩm một cách nhanh chóng, thậm chí giảm được cả vật liệu mà vẫn tăng được năng suất.

Máy ép gạch thủy lực bán tự động QT4-18

Máy ép gạch động cơ thủy lực QT4-18.

Máy ép gạch thủy lực QT4-18

Máy ép gạch thủy lực QT4-18 đang hoạt động.

Các sản phẩm máy ép gạch hiện đang được phân phối trực tiếp tại mayxaydung6789.vn với giá thành tốt nhất cùng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tận tâm và chu đáo. Ngoài máy ép gạch thủy lực QT4-18, quý khách còn có thể tham khảo thêm rất nhiều model máy ép gạch với các đặc tính khác nhau tại website mayxaydung6789.vn hoặc qua trực tiếp showroom của chúng tôi.

Bài viết trước: Máy ép gạch QT4-30

Bài viết sau: Máy ép gạch QT4-26