Máy ép gạch QT4-45D

Trong dây chuyền máy ép gạch không nung thủ công, máy ép gạch thủ công QT4-45D là sản phẩm rất tiêu biểu, nhờ chi phí đầu tư vừa phải và hiệu quả mang lại cao.

Mã sản phẩm: QT4-45D

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy ép gạch không nung thủ công QT4-45D được biết đến như một loại máy được người dùng ưa chuộng nhất trong dòng máy ép gạch thủ công. Thiết bị có cấu trúc hợp lý và dễ vận hành, bất cứ người nào dù chưa từng tiếp xúc qua máy móc đều có thể điều khiển được.

Ngoài ra, máy ép gạch thủ công QT4-45D cần đầu tư ít hơn các loại máy khác. Dù thuộc loại máy ép gạch giá rẻ, nhưng thiết bị này lại có thể mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc và trở thành mô hình ưa thích của một gia đình hoặc nhà đầu tư có vốn đầu tư vừa phải.

Máy ép gạch không nung thủ công QT4-45D có thể sản xuất các loại khác nhau của khối rỗng và gạch tiêu chuẩn. Máy thích hợp để làm việc trên mặt đất xi măng, máy dễ dàng để di chuyển, để đóng khuôn, nâng nắp khuôn và xoay la bàn mặc dù bánh lái xe điều khiển bằng bánh răng. Thiết bị sử dụng tay lái phổ quát khi quay.

Trong dây chuyền máy ép gạch không nung thủ công, máy ép gạch thủ công QT4-45D là sản phẩm rất tiêu biểu, nhờ chi phí đầu tư vừa phải và hiệu quả mang lại rất cao.

phác họa máy ép gạch thủ công QT4-45D

Máy ép gạch thủ công QT4-45D.

thiết bị máy ép gạch QT4-45D

Các thiết bị hỗ trợ cho quá trình hoạt động của máy ép gạch QT4-45D.

ảnh thực tế của máy ép gạch tự động QT4-45D

Hình ảnh thực tế của máy ép gạch không nung QT4-45D.

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T phân phối các sản phẩm máy ép gạch uy tín chất lượng với giá thành cạnh tranh, bảo hành chu đáo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc qua trực tiếp showroom để tham khảo sản phẩm.

Bài viết trước: Dây chuyền tự động hoàn toàn

Bài viết sau: Máy ép gạch Qt4-45C