Máy ép gạch Terrazzo tự động

Máy ép gạch Terrazzo tự động thuộc hệ máy ép gạch tĩnh là thiết bị được ưa chuộng bậc nhất và được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy ép gạch Terrazzo tự động thuộc hệ máy ép gạch tĩnh là thiết bị được ưa chuộng bậc nhất và được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay. Những ưu điểm mà máy ép gạch Terrazzo tự động sở hữu có thể kể đến như kết cấu nhỏ, hiệu suất làm việc lớn, tiêu thụ năng lượng ít, tiết kiệm tiền bạc và nhân công.

Máy ép gạch Terrazzo tự động sử dụng màng lọc với áp lực cao, có chức năng lọc nước thừa cần thiết. Với các sản phẩm gạch đúc và ngói, màng lọc này làm tăng khả năng kết dính giữa các thành phần nguyên liệu với nhau

Đặc biệt, nếu kết hợp giữa máy ép gạch Terrazzo tự động với máy mài, thì không những tạo nên độ bóng, giúp vân gạch không bị đơn điệu, mà còn thay đổi được toàn bộ những nhược điểm truyền thống của việc sử dụng bê tông khô lăn ép.

Bên cạnh đó, máy ép gạch Terrazzo tự động có thể sản xuất rất nhiều loại gạch khác nhau nhờ thay đổi khuôn mẫu. Như gạch ngói sườn núi, gạch ngói rìa, gạch terrazzo, gạch giả đá,… Có thể nói, đây là loại thiết bị đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng đề ra, cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY ÉP GẠCH TERRAZZO TỰ ĐỘNG 

Kích thước sản phẩm nhỏ nhất 20x20cm
Kích thước sản phẩm lớn nhất 50x50cm
Độ dày nhỏ nhất của sản phẩm 2.5cm
Công suất định danh 39.5 Kw
Áp lực 300 tấn
Công suất 450 m2/8 giờ( Dây chuyền tự động)
cung cấp Máy ép gạch Terrazzo tự động

Máy ép gạch Terrazzo tự động

bán máy ép gạch Terrazzo tự động

Một góc khác của máy ép gạch Terrazzo tự động.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm máy ép gạch Terrazzo tự động, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc qua trực tiếp showroom để tham khảo.