Máy ép gạch QT4-45B

Máy ép gạch thủ công QT4-45B sử dụng định vị bốn trục, vì vậy máy sở hữu sự ổn định rất cao, có sự kết hợp những ưu điểm và tinh hoa từ nhiều loại máy ép gạch.

Mã sản phẩm: QT4-45B

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy làm khối bán tự động QT4-45B là loại máy ép gạch thủ công có sự kết hợp những ưu điểm và tinh hoa từ nhiều loại máy ép gạch. Máy ép gạch QT4-45B sử dụng định vị bốn trục, vì vậy máy sở hữu sự ổn định rất cao. Bên cạnh đó, máy có chuỗi lingage có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng, và đồng thời lingage có thể làm giảm tiêu thụ vật liệu.

Ngoài ra, dây chuyền máy ép gạch nói chung và máy ép gạch thủ công QT4-45B nói riêng sở hữu rất nhiều những tính năng ưu việt. Máy có khuôn mẫu hoạt động nhanh chóng, mật độ và áp suất cao, có thể đứng ngay sau khi đúc. Có thể nói, máy ép gạch QT4-45B thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng.

Các bộ phận chính của máy ép gạch thủ công QT4-45B được chế tạo tại Trung Quốc, hệ thống điều khiển PLC có chức năng kiểm soát sự cố sử dụng các linh kiện của Nhật Bản, Đài Loan, Hàn quốc, Đức… hoạt động chính xác, tin cậy, độ bền cao.

QT4-45B là dòng máy ép gạch thủ công bán tự động đặc biệt phù hợp với các công trình đầu tư quy mô vừa và nhỏ, các công trình xây dựng cần cung cấp gạch xây tại chỗ, các nhà máy gạch ở khu vực huyện, thành thị nhỏ hoặc các chủ đầu tư đang sử dụng máy gạch thủ công nhỏ nâng cấp quy mô.

máy ép gạch thủ công QT4-45B

Máy ép gạch QT4-45B

hình ảnh thực tế của máy ép gạch thủ công bán tự động QT4-45B

Máy ép gạch thủ công QT4-45B trong thực tế

hình ảnh máy ép gạch thủ công QT4-45B

Một góc khác của máy ép gạch thủ công QT4-45B.

hoạt động của máy ép gạch thủ công QT4-45B

Máy ép gạch thủ công QT4-45B đang hoạt động.

Máy xây dựng T&T là đơn vị cung cấp trạm bê tông chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành uy tín, nhanh chóng.

Quý khách hàng quan tâm muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy ép gạch bán tự động QT4-45B vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận ưu đãi khi mua hàng.

Bài viết trước: Test shortcodes Bài viết liên quan

Bài viết sau: Máy ép gạch QT4-45A