Máy mài sàn bê tông HTC 950 RX

Máy mài sàn bê tông HTC 950 RX có kiểu dáng nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản nhưng cho hiệu quả mài sàn bê tông rất cao, đảm bảo tiến độ công việc.

Mã sản phẩm: HTC 950 RX

Bảo hành: 12 Tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy mài sàn nền bê tông HTC 950 RX

Sản phẩm máy mài nền bê tông HTC 950 RX nhập khẩu chính hãng được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đem lại những tính năng ưu việt cho người sử dụng.

Cấu tạo mang tới tính năng vượt trội cho máy

Model máy mài sàn nền bê tông HTC 950 RX có công suất lớn, có khả năng làm việc tương đối ổn định, tuổi thọ cao, dễ dàng sử dụng cũng như sửa chữa, bảo dưỡng khi cần thiết. HTC 950 RX có công suất lớn, đảm bảo được tiến độ mài cho những công trình có quy mô tầm cỡ, sử dụng tiết kiệm điện năng, được nhiều nhà đầu tư tin dùng.

Máy mài sàn bê tông được nhiều người tin dùng với khả năng mài sàn cũng như đánh bóng bề mặt nền bê tông hoặc dùng để làm sạch bụi trên một khoảng diện tích lớn như: sân bay, siêu thị ,…

Được hỗ trợ bằng bánh xe nên máy dễ dàng di chuyển, ngoài ra máy còn được trang bị điều khiển điện tử hiện đại hoặc có thể ngồi lên để điều khiển bằng tay cực kỳ tiện lợi.

Giá Máy mài sàn bê tông HTC 950 RX

Máy mài sàn bê tông HTC 950 RX

bán máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông chính hãng

Đại lý bán máy mài sàn bê tông giá tốt

Thiết bị mài sàn bê tông HTC 950 RX đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Máy xây dựng T&T với chất lượng uy tín tuyệt đối, đưa đến những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy với đa dạng chủng loại như: Máy mài sàn bê tông XINGYI X1, XingYi X8, XingYi X7, DMS350 …

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhận báo giá máy mài sàn bê tông HTC 950 RX xin vui lòng xem tại website: http://mayxaydung6789.vn hoặc đến các đại lý tại khu vực phía bắc hoặc phía nam gần nhất để được phục vụ chu đáo nhất. Giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.