Máy mài sàn bê tông Js450

Máy mài sàn bê tông Js450 là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng với mục đích đánh bóng nền bê tông, xi măng. Máy được T&T phân phối với giá thành tốt nhất.

Mã sản phẩm: JS450

Bảo hành: 2 năm

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy mài sàn bê tông J450 hiệu suất cao

Ứng dụng công nghệ trong máy mài giúp thi công nhanh chóng

Máy mài sàn bê tông Js450 hiện đang là là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các công trình xây dựng có quy mô đa dạng với chức năng chính là đánh bóng nền bê tông, xi măng. Thiết bị thích hợp với tất cả công trình xây dựng với các quy mô vừa, lớn và nhỏ  khác nhau với hiệu suất mài thô và mài tinh hiệu quả hơn hẳn các dòng mài sàn khác. Ngoài ra máy mài còn có khả năng bóc tách sơn, đánh bóng nền…

Máy mài nền bê tông Js450 mang đến những hiệu quả cao nhất giúp giảm sức lao động thủ công tối đa cho người công nhân do đó, máy mài sàn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng.

Sản phẩm máy mài sàn bê tông Js450 chạy điện, sử dụng điện áp 220V – 240V rất phù hợp với đặc điểm lưới điện tại Việt Nam. Máy được lắp ráp một cách khoa học, giúp cho việc di chuyển trở nên tiện lợi hơn trong quá trình làm việc, đẩy nhanh tiến độ cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

Bán máy mài sàn bê tông JS450 giá rẻ

Máy mài sàn bê tông JS450 chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Model Máy mài sàn bê tông JS450
Đường kính làm việc 450mm
Công suất 4Hp
Điện áp 220V – 240V
Tốc độ vòng quay 300 – 1200rpm
Cân nặng 190 kg

Máy mài sàn bê tông chính hãng Js450 hiện nay đang được phân phối với mức giá rất ưu đãi, đảm bảo chất lượng nhất tại mayxaydung6789.vn. Tại đây khách hàng còn có cơ hội lựa chọn thêm các loại máy móc cũng như phụ tùng thay thế cho công trình. Để được kỹ thuật tư vấn và nhận báo giá tốt nhất thị trường quý khách vui lòng truy cập website hoặc tới showroom để tham khảo nhanh chóng nhất.