Máy mài sàn bê tông XingYi X880

Model máy mài sàn bê tông XingYi X880 được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để đáp ứng nhu cầu cho công trình bởi tính năng nổi bật với lưỡi mài lớn có đường kính lên tới 880 mm

Mã sản phẩm: XingYi X880

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy mài sàn bê tông XingYi X880

Địa chỉ phân phối máy mài nền bê tông công suất lớn

Máy mài sàn bê tông XingYi X880 đang được phân phối tại địa chỉ đáng tin cậy là Công ty TNHH Máy xây dựng T&T. Máy cho hiệu suất làm việc cao, vận hành ổn định đảm bảo tiến bộ cho các công trình. Máy có đường kính đĩa mài là 880mm, nhập khẩu từ Trung Quốc, với bộ phụ tùng thay thế đầy đủ.

Máy mài sàn Trung Quốc XingYi X880 hiện đang được bán giá thành cạnh tranh, bảo hành chính hãng, bảo dưỡng tận tâm bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Máy mài sàn bê tông Xing Yi X880 chất lượng cao

Máy mài sàn bê tông Xing Yi X880

Thông số kỹ thuật của máy:

Model Máy mài sàn XingYi X880
Đường kính làm việc 880mm
Công suất 20Hp
Điện áp 380V – 440V
Tốc độ vòng quay 300 – 2500rpm
Đĩa mài 350mm x 3
Trọng lượng 450 kg

Sở hữu đường kính đĩa mài để làm việc rộng tới 880mm, máy mài nền bê tông XingYi X880 sẽ giúp cho quý trình mài diễn ra nhanh chóng với tốc độ cao cùng với việc được trang bị động cơ mạnh mẽ công suất lên tới 20Hp. Máy có cấu tạo đơn giản và được thiết kế, lắp ráp phù hợp với đặc điểm công việc, giúp cho việc di chuyển trong quá trình làm việc trở lên linh động và dễ dàng hơn. Máy có công suất cao giúp đẩy nhanh tiến độ cũng như đáp ứng tốt được những yêu cầu cho ngành xây dựng.

Hiện tại, đại lý máy xây dựng T&T cung cấp đa dạng các dòng máy mài nền như: Máy mài sàn bê tông Js450, XINGYI X1, DMS350…

Mọi thông tin chi tiết về máy cũng như được báo giá máy mài nền bê tông tốt nhất, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline hoặc tới showroom để tham khảo.