Máy phun sơn Điện Ultra Max II 795

Máy phun sơn Điện Ultra Max II 795 là dòng máy lý tưởng trong việc thi công sơn sửa, máy có hệ thống nén tốt giúp phun xịt hiệu quả cao, thích hợp với nhiều loại sơn.

Mã sản phẩm: Ultra Max II 795

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn Điện Ultra Max II 795 chính hãng Graco

Với động cơ DC không chổi than 2,2 hp, máy phun sơn Ultra Max II 795 là dòng máy thích hợp cho các nhà thầu chuyên thi công sơn sửa nhà.

máy phun sơn ultramax ii 795, bán máy phun sơn ultramax ii795

Máy phun sơn Điện UltraMax II 795

Cũng như các dòng máy phun sơn Graco có cùng sức nén 3300 PSI, nhưng hệ thống nén của máy phun sơn Graco Ultra Max II 795 được thiết kế lớn hơn, bền hơn. Nhờ tính năng đó máy có năng suất và hiệu quả cao hơn.

Đặc biệt, máy sử dụng được 2 súng phun cùng lúc với các dòng vật liệu có kích thước các hạt lớn, giúp đẩy nhanh tiến độ cho các công trình nhưng vẫn đảm bảo bề mặt bóng mịn và chất lượng. So với các dòng máy phun sơn cùng loại có công suất từ 2 – 3 lít/phút, máy phun sơn Ultra Max II 795 chính hãng được nâng công suất lên tới 4,1 lít/phút mang lại hiệu quả cao khi thi công.

Máy phun sơn Ultra Max II 795 có trọng lượng 45kg, nhưng được thiết kế khoa học nên vẫn đảm bảo tính cơ động trong khi thi công, cũng như quá trình vận chuyển tới các công trình xây dựng.

Bộ sản phẩm gồm 1 máy, 1 súng và 1 cuộn dây 15m.

Thông tin kỹ thuật của máy 

Sản phẩm Máy phun sơn Ultra Max II 795
Động cơ Điện 220V – 240V
Độ nén 3300 PSI
Công suất 4.1 lít/phút
Vật liệu phun Sơn nước, sơn gốc dầu, sơn epoxy, chống thấm
Ứng dụng Sơn tường, chống thấm, sơn nền nhà xưởng, sơn kim loại, sơn gỗ, kết cấu thép, đóng tầu, …

Sản phẩm được đại lý máy xây dựng T&T cung cấp đều được cam kết bảo dưỡng, bảo hành lâu dài, giao hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh

Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy phun sơn chính hãng như: Máy phun sơn Ultra Max II 1595, 695, 1095… Để biết thêm thông tin về các loại máy cũng như nhận báo giá máy phun sơn Điện Ultra Max II 795  quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline.