Máy phun sơn Ultra Max II 1095

Máy phun sơn, phun bột Ultra Max II 1095 là dòng máy phun đa năng có động cơ 2.4 hp có khả năng phun lên đến 4.5 lít/phút. Dòng máy thích hợp cho những nhà thầu chuyên nghiệp xây dựng các công trình lớn nhỏ.

Mã sản phẩm: Ultra Max II1095

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn, phun bột Ultra Max II 1095

Máy phun sơn Ultra Max II 1095 là dòng máy phun đa năng thích hợp cho những nhà thầu chuyên nghiệp xây dựng lớn lớn, ứng dụng trong các công trình dân dụng, thương mại…

Máy được trang bị động cơ 2.4 hp có khả năng phun lên đến 4.5 lít/phút. Khi vận hành máy  phun sơn chạy êm và độ bền cao, khả năng hoạt động liên tục của hệ thống bơm, với thiết kế dễ dàng tháo lắp hạn chế tối đa thời gian chết trong công việc.

Máy có thiết kế gọn nhẹ dễ dàng vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng. Trọng lượng máy 55kg với thiết kế bánh xe giúp di chuyển thuận lợi trong các địa hình.

Hãng Graco cho ra đời dòng máy phun sơn, phun bột Ultra Max II 1095 với thiết kế có thể phun được các vật liệu: sơn nước, sơn gốc dầu, epoxy, và một số vật liệu chống thấm.

Bộ sản phẩm máy phun sơn bao gồm: 1 máy, 1 súng và 1 cuộn dây 15m

Báo giá máy phun sơn ultra max ii 1095

Máy phun sơn Ultra max II 1095 do Máy xây dựng T&T cung cấp

Thông tin chi tiết sản phẩm 

Sản phẩm Máy phun sơn Ultra max II 1095
Động cơ Điện 220V – 240V
Độ nén 3300 PSI
Công suất 4.5 lít/phút
Vật liệu phun Sơn nước, sơn gốc dầu, sơn epoxy, chống thấm
Ứng dụng Sơn tường, chống thấm, sơn nền nhà xưởng, sơn kim loại, sơn gỗ, kết cấu thép, đóng tầu, …

Sản phẩm hiện đang được đại lý máy xây dựng T&T  giới thiệu và cung cấp đều được cam kết bảo dưỡng, bảo hành lâu dài, giao hàng nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin, nhận báo giá máy phun sơn Ultra max II 1095 cũng như các dòng máy phun sơn khác, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được chuyên gia tư vấn.