Máy Phun Sơn 45.1

Máy phun sơn 45.1 nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, chất lượng đảm bảo, tuổi thọ cao, đồng bộ các thiết bị đi kèm. Máy xây dựng T&T phân phối với giá cả cạnh tranh nhất.

Mã sản phẩm: 45.1

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn 45.1 chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc với ứng dụng phun sơn công nghiệp cho các ngành như cơ khí, đóng tầu, nhà tiền chế, kết cấu thép.

Máy sử dụng vật liệu phun: sơn nước, sơn dầu, sơn expoxy.

Thông tin chi tiết máy phun sơn 

Model Máy phun sơn 45.1
Tỷ lệ áp suẩt 45:1
Lưu lượng 15,8 lít/phút
Áp lực max 315 bar
Áp lực khí 3 – 7 kg
Hãng sản xuất DST

 

báo giá máy phun sơn 45.1 chính hãng

Báo giá máy phun sơn 45.1

Máy được sản xuất bởi DSTech – Hàn Quốc, với công dụng dùng để sơn tàu, xà lan, giàn khoan, bồn bể, đường ống, kết cấu thép,….

Máy phun sơn 45.1 nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, chất lượng đảm bảo, có đồng bộ các thiết bị đi kèm như dây phun sơn, súng sơn, béc sơn, bướm bảo vệ béc… theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà cung cấp máy phun sơn chính hãng, chất lượng

Đại lý máy xây dựng T&T hiện đang cung cấp – phân phối dòng máy phun sơn 45.1 giá tốt, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, tuổi thọ cao, bảo hành nhanh chóng. Đồng thời, linh kiện, phụ kiện của chúng tôi luôn có sẵn nên sẵn sàng bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu.

Tại showroom của T&T còn cung cấp nhiều model máy phun sơn với nhiều công suất khác nhau, quý khách hàng có thể tới tham khảo trực tiếp hoặc vui lòng liên lạc qua hotline để được chuyên gia tư vấn.