Máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II

Máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II chính hãng chuyên sơn dặm vá các công trình xây dựng, sơn các chi tiết nhỏ, sơn các chỗ bị khuất, … là phần công việc lấy đi quá nhiều thời gian của thợ sơn.

Mã sản phẩm: TrueCoat-Pro-X-II

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn cầm tay chính hãng Graco

Máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II được thiết kế chuyên dụng cho các công việc thi công sơn đòi hỏi hoàn thiện chất lượng cao. Hệ thống điều khiển áp suất ProControl cho phép nhà thầu tối ưu hóa điều chỉnh áp lực để bề mặt phun chất lượng cao sơn được bám sâu vào các ngóc ngách.

Máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II chính hãng mang lại hiệu quả cao trong việc sơn dặm, vá các công trình xây dựng, sơn các chi tiết nhỏ, sơn các chỗ bị khuất,… đây là những phần công việc đòi hỏi nhiều thời gian của các thợ sơn. Với trọng lượng nhẹ chỉ 3kg lại chạy pin, máy phun sơn cầm tay TrueCoat là sự lựa chọn hàng đầu giúp rút ngắn thời gian cho các phần công việc kể trên. Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng sử dụng, dễ di chuyển giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Mỗi máy có cốc đựng sơn tới 0.95 lít, mỗi pin phun được 3.8 lít được thiết kế dễ dàng tháo lắp, cung cấp thêm sơn.

Bộ máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II

Bộ máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II chính hãng.

Thông số chi tiết về bộ sản phẩm:

Bộ sản phẩm bao gồm: Máy phun, cốc đựng vật liệu. và bộ sạc pin.

Thông số kỹ thuật Máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II
Động cơ Điện 220V – 240V
Độ nén 1300 PSI
Vật liệu phun Sơn nước
Ứng dụng Phun sơn nước thi công hoàn thiện công trình xây dựng

Hiện nay, tại đại lý máy xây dựng T&T đang phân phối máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II giá tốt nhất cùng các loại máy phun sơn khác chính hãng, giá thành cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo và tận tình trên toàn quốc. Công ty là địa chỉ tin cậy và uy tín cung cấp các thiết bị máy xây dựng được nhiều chủ thầu, chủ xây dựng ưa chuộng.

Quý khách có thể tham khảo các model máy phun sơn đa dạng về công suất tại showroom của công ty hoặc vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết trước: Máy Phun Sơn H989

Bài viết sau: Máy Phun Sơn H6900