Máy phun sơn điện GX21

Máy phun sơn Graco GX21 chính hãng cho hiệu quả hoạt động ổn định với thông số kĩ thuật ấn tượng: lưu lượng 1.8L / phút, độ nén 300 Psi… giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình.

Mã sản phẩm: GX21

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn GX21 chính hãng Graco

Máy phun sơn GX21 chính hãng cho hiệu quả hoạt động ổn định với thông số kĩ thuật ấn tượng được Công ty TNHH Máy xây dựng T&T nhập khẩu và phân phối trên cả nước.

Máy phun sơn Graco GX21 là dòng máy nhỏ gọn nhất hiện nay của hãng Graco. Chỉ với 12kg nên máy rất dễ dàng di chuyển, thích hợp cho những công trình dân dụng vừa và nhỏ. Hơn nữa, máy phun sơn này là dòng máy được sản xuất hướng đến những khách hàng tầm trung với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Máy phun sơn GX21 cùng với các dòng máy phun sơn khác của hãng Graco như Graco 390 PC, Ultra 395PC giúp nhà thầu tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công, chi phí vật liệu. Chi phí đầu tư thấp – Ưu điểm vượt trội so với phun thủ công về tiến độ và chất lượng. Model máy GX21 và các dòng máy phun sơn xây dựng của hãng Graco được đánh giá có tuổi thọ cao, thường trên 10 nằm. Máy bền, chắc chắn, vận hành cực êm trên các bề mặt, dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Báo giá máy phun sơn điện GX21

Máy phun sơn điện GX21

Bộ sản phẩm của máy phun sơn bao gồm: 1 máy, 1 súng phun và 1 cuộn dây 15m.

Tất cả các sản phẩm máy xây dựng T&T cung cấp đều được chúng tôi cam kết bảo trì và bảo hành lâu dài, giao hàng miễn phí toàn quốc nhanh chóng. Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình trong bảo dưỡng và sửa chữa chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Để được báo giá máy phun sơn Graco Gx21, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Máy Xây Dựng T&T.

Thông số kỹ thuật của máy

Sản phẩm Máy phun sơn điện GX21
Động cơ Điện 220V – 240V
Độ nén 3000 PSI
Công suất 1.8 lít/phút
Vật liệu phun Sơn nước, sơn dầu xây dựng.
Ứng dụng Phun sơn nước, sơn dầu trong thi công hoàn thiện công trình xây dựng