Máy phun sơn điện Ultra 395PC

Máy phun sơn điện Ultra 395PC được nâng cấp từ dòng máy phun sơn 390PC, máy phun sơn mới với thiết kế cao cấp hơn nên có công suất vượt trội mà vẫn giữ trọng lượng nhỏ gọn.

Mã sản phẩm: Ultra 395PC

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn điện Ultra 395PC chính hãng

Sản phẩm được nâng cấp từ dòng máy phun sơn 390PC, là một trong những dòng máy phun sơn mới với thiết kế cao cấp hơn nên có công suất vượt trội hơn nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng nhỏ gọn 19kg.

Không chỉ thuận lợi trong việc di chuyển, máy với trọng lượng này chạy êm hơn, đầm hơn trên các bề mặt. Máy phun sơn Ultra 395PC là dòng máy phun phổ biến nhất trong dòng máy phun sơn chạy điện nhỏ của hãng Graco.

Bộ sản phẩm máy phun sơn Ultra 395Pc bao gồm: 1 máy, 1 súng phun và 1 cuộn dây 15m.

 

Giá máy phun sơn điện Ultra 395PC

Máy phun sơn điện Ultra 395PC chính hãng Graco

Máy phun sơn Ultra 395pc chính hãng có thiết kế mới cho hiệu quả hoạt động ổn định và ấn tượng với thông số kĩ thuật: lưu lượng 2.0L / phút, Áp lực làm việc lớn nhất lên tới 3300 Psi, máy chỉ sử dụng dòng điện 220V – 240V…

Tất cả các sản phẩm máy do máy xây dựng T&T cung cấp đều được cam kết bảo trì và bảo hành lâu dài, giao hàng miễn phí toàn quốc nhanh chóng. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình trong bảo dưỡng và sửa chữa chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Để biết thêm thông tin, nhận báo giá máy phun sơn Ultra 395pc cũng như tham khảo sản phẩm khác quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Máy Xây Dựng T&T qua hotline.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Sản phẩm Máy phun sơn điện Ultra 395PC
Động cơ Điện 220V – 240V
Độ nén 3300 PSI
Công suất 02 lít/phút
Vật liệu phun Sơn nước, sơn dầu xây dựng
Ứng dụng Phun sơn nước, sơn dầu thi công hoàn thiện công trình xây dựng

Bài viết trước: Máy phun sơn điện GX21

Bài viết sau: Máy phun sơn Graco Ultra 490PC Pro