Máy phun sơn Điện UltraMax II 495PC Pro

Máy phun sơn Điện UltraMax II 495PC Pro có trọng lượng 15kg – là dòng máy phun đa năng với hệ thống bơm được nâng cấp nên lưu lượng phun lớn, công suất cao.

Mã sản phẩm: 495PC Pro

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn Điện UltraMax II 495PC Pro

Máy có trọng lượng 15kg nên dễ dàng di chuyển, máy phun sơn 495PC Pro cũng là dòng máy phun đa năng với hệ thống bơm được nâng cấp nên lưu lượng phun lớn và cho sản lượng cao.

Máy Ultra Max II 495PC Pro chính hãng được thiết kế là dòng máy phun sơn xây dựng lý tưởng cho các công trình cao cấp đòi hỏi tiến độ nhanh bởi máy được thiết kế với công suất lơn lên tới 2.3 lít/phút và độ nén 3300 PSI. Máy nhỏ gọn, vận hành êm trong môi trường gồ ghề.

Máy phun sơn Điện UltraMax II 495PC Pro

Máy phun sơn Điện Ultra Max II 495PC Pro

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 máy, 1 súng phun và 1 cuộn dây 15m.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Sản phẩm Máy phun sơn Điện UltraMax ll 495PC Pro
Động cơ Điện 220V – 240V
Độ nén 3300 PSI
Công suất 2.3 lít/phút
Vật liệu phun Sơn nước, sơn gốc dầu, sơn epoxy
Ứng dụng Sơn tường, sơn kim loại, sơn gỗ, sơn nền nhà xưởng, kết cấu thép, đóng tầu, …

Máy phun sơn 495PC Pro cùng với các dòng máy phun sơn khác của hãng Graco như Máy phun sơn Graco Ultra 490PC Pro, Ultra 395PC… giúp nhà thầu tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công, chi phí vật liệu. Với dhi phí đầu tư thấp chính là ưu điểm vượt trội so với phun thủ công về tiến độ và chất lượng.

Sản phẩm máy phun sơn do đại lý máy xây dựng T&T cung cấp đều được cam kết bảo dưỡng, bảo hành lâu dài, giao hàng nhanh chóng. Quý khách sẽ hài lòng bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình trong bảo dưỡng và sửa chữa, bảo trì máy.

Để biết thêm thông tin, nhận báo giá máy phun sơn Điện UltraMax II 495PC Pro và tham khảo về các sản phẩm liên quan quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý qua hotline.

Bài viết trước: Máy Phun Bột Bả 9000

Bài viết sau: Máy Phun Sơn Q6000