Máy phun sơn GH130 Convertible

Máy phun sơn GH 130 Convertible và dòng GH nói chung là dòng máy phun đa năng linh hoạt nhất trên thị trường. Với khả năng chuyển đổi linh hoạt từ dùng xăng sang năng lượng điện dễ dàng.

Mã sản phẩm: GH130

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn GH 130 Convertible chính hãng Graco

Máy phun sơn GH 130 Convertible nói riêng và dòng GH nói chung là dòng máy phun đa năng linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay. Với đặc điểm nổi bật là khả năng chuyển đổi linh hoạt từ dùng xăng sang năng lượng điện một cách dễ dàng mà không cần đến dụng cụ nào.

Sự tiện ích trong chuyển đổi sử dụng năng lượng này mang đến thuận lợi nhất cho các nhà thầu, không làm gián đoạn quá trình phun, thích nghi với các điều kiện thi công.

Bên cạnh đó, máy có thiết kế ngoài khả năng phun được các vật liệu thông thường như sơn nước, sơn dầu, máy phun sơn GH 130 Convertible chính hãng còn có ưu điểm phun được các loại vật liệu có độ nhớt cao như chống thấm, chống cháy và các loại vật liệu hạt như sơn tạo gai sần, …

Máy phun sơn GH130 Convertible giá tốt

Máy phun sơn GH130 Convertible chính hãng

Máy có trọng lượng 70kg được thiết kế gắn 2 bánh xe dễ dàng cho việc di chuyển máy, linh hoạt trong thi công ở mọi địa hình.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 máy, 1 súng và 1 cuộn dây 15m

Thông số kỹ thuật của máy

Model Máy phun sơn GH130
Động cơ Thủy lực, chạy Điện 220V – 240V hoặc Xăng
Độ nén 3300 PSI
Công suất 4.9 lít/phút
Vật liệu phun Sơn nước, sơn gốc dầu, sơn epoxy, chống thấm, chống cháy, …
Ứng dụng Sơn tường, chống thấm, sơn nền nhà xưởng, sơn kim loại, sơn gỗ, kết cấu thép, đóng tầu, …

Trên thị trường hiện đang có nhiều nhà cung cấp máy phun sơn GH130 Convertible, đại lý máy xây dựng T&T cam kết đưa tới khách hàng sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo với uy tín nhiều năm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Để được báo giá máy cũng như biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm máy phun sơn khác do chúng tôi cung cấp, quý khách vui lòng tới trực tiếp showroom hoặc liên hệ qua hotline.

Bài viết trước: Máy Phun Sơn H6900

Bài viết sau: Máy phun sơn GH-230 Convertible