Máy phun sơn GMAX-II-7900

Máy phun sơn Gmax II 7900 là dòng máy phun sơn khí đốt lớn nhất của hãng Graco với lưu lượng phun lên đến 8.3 lít/phút mang lại hiệu quả thi công cao.

Mã sản phẩm: GMAX-II-7900

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn Graco GMAX-II-7900

Máy phun sơn Gmax II 7900 là dòng máy phun sơn khí đốt lớn nhất của hãng Graco với lưu lượng phun lên đến 8.3 lít/phút. Máy sử dụng động cơ Honda 6.5hp (200CC) đồng thời được trang bị hệ thống bơm Duty MaxLife nó có thể xử lý các kích cỡ của đầu tip, máy tạo độ nén lên tới 3300 PSI.

Máy phun sơn Gmax II 7900 nhập khẩu chính hãng là dòng máy lý tưởng cho những nhà thầu chuyên nghiệp phun xịt nhiều loại chất phủ đòi hỏi tiến độ và hiệu quả cao. Máy được ứng dụng rộng rãi trong công trình dân dụng, thương mại cao cấp và trong công nghiệp.

Là loại máy đứng đầu trong dòng máy phun sơn sử dụng khí đốt của hãng Graco, máy có đặc điểm nổi bật có thể xử lý phun nhiều súng cùng lúc với độ dài dây dài hơn một cách dễ dàng.

Máy phun sơn GMAX-II-7900

Máy phun sơn GMAX-II-7900

Bộ sản phẩm máy phun sơn GMAX II 7900 bao gồm: 1 máy, 1 súng và 1 cuộn dây 15m

Thông số kỹ thuật máy:

Động cơ Honda 6.5hp (200CC)
Độ nén 3300 PSI
Công suất 8.3 lít/phút
Vật liệu phun Sơn nước, sơn gốc dầu, sơn epoxy, bột bả, chống thấm, chống cháy, nhiều loại chất phủ như Acrylics, chất độn, lớp phủ đàn hồi, men …
Ứng dụng Sơn tường, chống thấm, sơn nền nhà xưởng, sơn kim loại, sơn gỗ, kết cấu thép, đóng tầu, chống thấm, chống cháy, sản xuất gạch ngói, …..

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T – đơn vị bán máy phun sơn GMAX II 7900 chất lượng cao, giá thành ưu đãi, chế độ bảo hành lâu dài.

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm các model khác của máy phun sơn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn đầy đủ và báo giá chi tiết sản phẩm.

Bài viết trước: Máy phun sơn GMAX-II-5900

Bài viết sau: Máy Phun Sơn 63.1