Máy uốn sắt GQ50 nhập khẩu

Đại lý bán máy uốn sắt GQ50 được nhập khẩu chính hãng, có công suất lớn với khả năng làm việc lâu dài, ổn định. Thiết bị đã qua kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với giá cả cạnh tranh.

Mã sản phẩm: GQ50

Bảo hành: 12 tháng

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy uốn sắt GQ50 chất lượng cao

Máy uốn sắt GQ50 được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, đảm bảo chất lượng tuyệt đối với khả năng làm việc ổn định, lâu dài. Ưu điểm nổi bật của máy: công suất lớn 4kW, khả năng uốn luân chuyển lên đến 12 vòng/ phút, có thể uốn thanh thép carbon đồng chất và thanh hợp kim thép đặc biệt mang lại hiệu suất sử dụng cao cho người dùng.

Máy uốn sắt có thể sử dụng cho các công trình xây dựng, thi công cầu, cống, mái vòm,… Trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng khi cần thiết mà không tốn quá nhiều chi phí hay thời gian.

Máy uốn sắt Trung Quốc GQ50 là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty xây dựng với độ bền cao trong thời gian sử dụng lâu dài, tăng năng suất lao động.

Máy uốn sắt GQ50 nhập khẩu

Hình ảnh thật máy uốn sắt GQ50 cao cấp

Thông số kỹ thuật của máy

Thông số

Máy uốn sắt GQ50

Khả năng làm việc

Thép các bon đồng chất

≤Ф50mm

Thanh hợp kim thép

≤Ф42mm

Tốc độ uốn

12 lần/phút

Công suất động cơ

4kw

Điện áp sử dụng

380V

Tốc độ động cơ

1440r/min

Trong lượng

530kg

Kích thước

1000×750×700(mm)

Sản phẩm Máy uốn sắt Trung Quốc GQ50 nhập khẩu chính hãng hiện đang có mặt chính thức tại đại lý máy xây dựng T&T, và các model máy uốn sắt chính hãng khác được bày bán tại hệ thống showroom để quý khách tiện tham quan mua sắm. Mọi thông tin chi tiết cần báo giá và tư vấn, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chu đáo nhất.