Thiết bị máy xây dựng

Thiết bị máy xây dựng – Đại lý bán thiết bị máy xây dựng, cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường và bảo hành chính hãng. Giao lắp đặt miễn phí tận nơi.

Máy ép gạch Terrazzo

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch terrazzo là loại máy ép gạch tự động hiện đại. Người dùng máy ép gạch terrazzo có thể điều khiển trực tiếp trên màn hình cảm ứng nhờ hệ thống PLC.

Máy ép gạch Terrazzo tự động

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch Terrazzo tự động thuộc hệ máy ép gạch tĩnh là thiết bị được ưa chuộng bậc nhất và được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Máy ép gạch không nung thủy lực HXS600

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch không nung thủy lực HXS600 vừa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại quốc tế, vừa phù hợp với điều kiện của các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Máy ép gạch block HXS1100

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch block 8 lỗ, 11 lỗ, gạch đặc… động cơ thủy lực HXS11000 là loại máy hoạt động với chế độ tự động hoàn toàn nhờ sự hỗ trợ của máy thủy lực.

Máy ép gạch thủy lực HZY8500

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch thủy lực HZY8500 hoạt động thông qua hệ thống thủy lực hiện đại, cùng hệ thống điều khiển điện với các quy trình lập trình PLC để tạo thành phẩm.

Máy ép gạch không nung HXS800

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch không nung động cơ thủy lực HXS800 được sản xuất thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất của các nhà sản xuất thiết bị điện thủy lực trong và ngoài nước.

Máy ép gạch thủy lực HZY4000

Giá bán: Liên hệ

Sản phẩm máy ép gạch block thủy lực HZY4000 được áp dụng công nghệ tiên tiến, linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất để phù hợp với điều kiện của Việt Nam.

Máy ép gạch thủy lực HZY3000

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch xi măng HZY3000 được cải tiến rất nhiều chức năng, sản phẩm gạch làm ra đạt chuẩn chất lượng cả về độ rắn, khả năng chịu lực nén và mẫu mã.

Máy ép gạch bê tông thủy lực HZY1500

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch bê tông thủy lực HZY1500 là loại máy ép gạch thủy lực được trang bị động cơ thủy lực, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tối đa chi phí phải bỏ ra.

Máy ép gạch thủy lực HZY2500

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch thủy lực HZY2500 rất tiện dụng nhờ sử dụng công nghệ được điều khiển tự động, thiết bị có thể ép nhiều loại gạch khác nhau với mật độ nén cao.

Máy ép gạch thủy lực HXS11000

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch block động cơ thủy lực HXS11000 hoạt động ổn định, không tiếng ồn, kết cấu lại gọn nhẹ, dễ di chuyển nên cực kỳ thuận tiện trong việc sử dụng.

Máy ép gạch VNC 3.1

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch 4 lỗ VNC 3.1 là thiết bị thuộc dòng máy ép gạch không nung đa năng được thiết kế bán tự động với chí phí đầu tư thấp nhưng vẫn đưa lại năng suất cao.

Máy ép gạch QT4-26

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch không nung QT4-26 là một sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, và được điều chỉnh hợp lý để phù hợp với môi trường của Việt Nam.

Máy ép gạch QT4-18

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch động cơ thủy lực QT4-18 có thiết kế hợp lý, cấu trúc nhỏ gọn nên cực kỳ thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng, vận hành và bảo trì.

Máy ép gạch QT4-30

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch bê tông bán tự động QT4-30 vận hành rất nhịp nhàng, từ khâu cấp mạt đá, nâng mạt xả vào máy trộn cho đến quá trình đúc khuôn ra gạch thành phẩm.

Máy ép gạch QT4-35

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch bán tự động QT4-35 được trang bị khả năng kiểm soát hộp điện tự động, nhờ vậy khi sử dụng máy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân lực.

Máy ép gạch QT4-40A

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch không nung bán tự động QT4-40A với nhiều tính năng vượt trội, máy sử dụng khung thép vuông dày và định vị bốn trục giúp tăng độ bền của máy.

Máy ép gạch QT4-40B

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch không nung QT4-40B thuộc loại máy dập khuôn thành phẩm theo chế độ bán tự động. Máy ép gạch không nung QT4-40 là phù hợp cho các nhà máy nhỏ và vừa.

Máy ép gạch XD3-20

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch block thủy lực XD3-20 có thể sản xuất nhiều loại gạch, sở hữu hệ thống ép và rung hữu cơ, đem lại hiệu suất và chất lượng tuyệt đối cho thành phẩm.

Máy ép gạch VNC 3.2

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch bán tự động VNC 3.2 là loại máy ép gạch sản xuất được nhiều loại gạch với công suất động cơ sử dụng 22KW và tần suất rung 2900 – 5400 lần / phút.

Máy ép gạch QT4-16

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch QT4-16 là loại máy ép gạch bán tự động có thể hoạt động tốt từ khâu cấp liệu, đảo trộn nguyên liệu, tạo thành phẩm theo hệ điều hành bán tự động.

Máy ép gạch VNC 2.1

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị máy ép gạch 3 lỗ, 4 lỗ VNC 2.1 với lực ép lớn 100KN, tần suất rung 2950 – 5400v / phút thích hợp cho việc sản xuất bất kỳ một sản phẩm gạch Block nào.

Máy ép gạch QT4-45A

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch bán tự động QT4-45A sử dụng định vị hai trục. Máy ép gạch bán tự động QT4-45A có chuỗi lingage giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Máy ép gạch QT4-45B

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch thủ công QT4-45B sử dụng định vị bốn trục, vì vậy máy sở hữu sự ổn định rất cao, có sự kết hợp những ưu điểm và tinh hoa từ nhiều loại máy ép gạch.

Máy ép gạch Qt4-45C

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch bán tự động QT4-45C được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại. Thiết bị có thêm một phễu lưu trữ, giúp tiết kiệm được rất nhiều nhân lực.

Máy ép gạch QT4-45D

Giá bán: Liên hệ

Trong dây chuyền máy ép gạch không nung thủ công, máy ép gạch thủ công QT4-45D là sản phẩm rất tiêu biểu, nhờ chi phí đầu tư vừa phải và hiệu quả mang lại cao.

Dây chuyền tự động hoàn toàn

Giá bán: Liên hệ

Dây chuyền máy ép gạch không nung hoạt động theo mô hình dây chuyền tự động hoàn toàn, với các bộ phận chính, mỗi bộ phận có một ưu điểm và tính năng riêng.

Máy ép gạch HQTY 12-18

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch xi măng HQTY 12-18 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nước ngoài sẽ đưa lại những thành phẩm chất lượng nhất về công năng và mẫu mã.

Máy ép gạch HQTY 9-15

Giá bán: Liên hệ

Dây chuyền máy ép gạch không nung HQTY 9-15 được trang bị công nghệ rung động tiên tiến, hệ thống nạp liệu có khả năng nạp tự động một cách linh hoạt.

Máy ép gạch HQTY10-15

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch block lát hè HQTY10-15 có thể sản xuất ra các sản phẩm khác nhau gạch đặc, rỗng, xốp và gạch rải đường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Máy ép gạch HQTY8-15

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch không nung tự động HQTY8-15 có thể sản xuất đa đa dạng các loại gạch. Máy ép gạch HQTY8-15 phù hợp với các khách hàng có số vốn đầu tư trung bình.

Máy ép gạch HQTY6-15

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch ống không nung HQTY6-15 được nhập khẩu linh kiện và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Máy ép gạch HQTY6-15 là một loại máy ép gạch đa năng.

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là đợn vị phân phối các loại thiết bị máy xây dựng chính hãng, giá tốt. Công ty chúng tôi có các loại máy phục vụ đầy đủ các nhu cầu trong thi công công trình một cách tốt nhất như: Máy bơm bê tông, máy trộn bê tông, máy xoa nền bê tông, máy đầm bàn, máy uốn đai, máy cắt sắt…

Các thiết bị hầu hết là hàng nhập khẩu từ những công ty chuyên cung cấp máy xây dựng hàng đầu tại Trung Quốc, Nhật Bản…thương hiệu đã được chứng nhận đạt chuẩn theo dây chuyền công nghệ hiện đại của EU, Hoa Kì, Hàn Quốc. Đồng thời sản phẩm cũng đang được xuất khẩu và có mặt ở khắp các công trường trong và ngoài nước như: trạm trộn bê tông, máy bơm phun vữa…v.v

Sử dụng các loại máy xây dựng chính hãng giá tốt sẽ giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công , dễ dàng trong công tác bảo dưỡng, phụ kiện phụ tùng thay thế luôn có sẵn. Hiện nay các thiết bị máy xây dựng đang có mặt tại hệ thống showroom của mayxaydung6789 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thiết bị máy xây dựng – Đại lý bán thiết bị máy xây dựng, cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường và bảo hành chính hãng. Giao lắp đặt miễn phí tận nơi.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá thiết bị máy xây dựng chu đáo nhất – Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại Showroom trưng bày hoặc qua số Hotline: Hà Nội: 098.440.6789 –  TP.HCM: 094.481.6789