Máy phun sơn Graco Ultra 490PC Pro

Máy phun sơn Graco Ultra 490PC là dòng máy phun sơn đa năng nhỏ gọn nhất của hãng Graco với trọng lượng 15kg dễ dàng di chuyển, linh hoạt mọi địa hình.

Mã sản phẩm: Graco Ultra 490PC

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn Ultra 490PC chính hãng Graco

Máy phun sơn Graco Ultra 490PC là dòng máy phun sơn đa năng nhỏ gọn nhất của hãng Graco với trọng lượng 15kg dễ dàng di chuyển và linh hoạt trong mọi địa hình.

Máy sở hữu bộ gioăng với thiết kế cao cấp hơn có thể chịu được môi trường có thành phần hóa học đặc biệt, độ nhớt cao. Nhờ đó, máy phun sơn 490PC có thể phun được các loại sơn gốc dầu và sơn Epoxy. Máy là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà thầu tìm kiểm hiệu quả cao. Đây cũng là dòng máy phun lý tưởng cho các công trình xây dựng đặc biệt là các công trình dân dụng cao cấp.

Bộ sản phẩm máy phun sơn Graco Ultra 490Pc Pro bao gồm: 1 máy, 1 súng phun và 1 cuộn dây 15m.

Máy phun sơn Ultra 490PC Pro

Máy phun sơn Ultra 490PC Pro

Thông số kỹ thuật máy

Sản phẩm Máy phun sơn Graco Ultra 490PC
Động cơ Điện 220 V – 240V
Độ nén 3300 PSI
Công suất  2 lít/phút
Vật liệu phun  Sơn nước, sơn gốc dầu, sơn epoxy
Ứng dụng  Sơn tường, sơn kim loại, sơn nền nhà xưởng, kết cấu thép, sản xuất đồ gỗ và nội thất, …

Máy phun sơn Ultra 490PC Pro thiết kế mới cho hiệu quả hoạt động hiệu suất cao và ấn tượng với thông số kĩ thuật: công suất 2.0L/phút, độ nén tới 3300 Psi, máy chỉ sử dụng dòng điện 220V – 240V…

Sản phẩm máy phun sơn do đại lý máy xây dựng T&T cung cấp đều được cam kết bảo trì và bảo hành lâu dài, giao hàng miễn phí toàn quốc nhanh chóng. Quý khách sẽ hài lòng bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình trong bảo dưỡng và sửa chữa, bảo trì máy.

Để biết thêm thông tin về các model máy phun sơn cũng như báo giá máy phun sơn Ultra 490PC Pro quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Máy Xây Dựng T&T qua hotline.

Bài viết trước: Máy phun sơn điện Ultra 395PC

Bài viết sau: Máy Phun Bột Bả 9000