Coupler nối thép

Máy xây dựng T&T  chuyên phân phối các thiết bị Couple nối sắp thép nhiều chủng loại và kích thước khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cả  loại coupler nối hai loại ống thép cùng kích cỡ và nối khác kích cỡ

Coupler nối sắt thép

Giá bán: Liên hệ

Coupler nối sắt thép với chất lượng cao, nhiều chủng loại, phù hợp với mọi nhu cầu. Phân phối với giá thành ưu đãi nhất, giao hàng và hướng dẫn lắp đặt tận nơi.

Công năng của Ống nối ren coupler

Ống nối ren coupler hay còn gọi là ống nối thép hay Coupler nối sắt thép có chất lượng ổn định, độ chính xác cao, chi phí sản xuất thấp. Đảm bảo an toàn và tin cậy trong thi công, dễ dàng kiểm tra chất lượng mối nối bằng mắt thường tại kết cấu công trình. Sản phẩm giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao đặc biệt là các công trình có kết cấu nhịp lớn, kết cấu sử dụng cốt thép đường kính lớn, thích hợp cho việc dùng các loại thép cấp CII, CIII, các loại cốt thép có đường kính Φ16 – Φ40.

Sản phẩm coupler nối sắt thép chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã coupler nối sắt thép  với các kích thước khác nhau, nối các đường kính khác nhau, có loại nối hai ống thép cùng kích thước có loại coupler nối hai ống thép với hai kích cỡ khác nhau.

Mua ống nối thép chính hãng

Để có thể mua được các sản phẩm ống nối thép uy tín, chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Máy xây dựng T&T chúng tôi theo số hotline: Hà Nội: 098.440.6789 và TP HCM: 094.481.6789Sản phẩm được giao hàng miễn phí tận nơi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu. của quý khách hàng.