Máy Mài Sàn Bê Tông

Đá mài sàn bê tông

Đá mài sàn bê tông được phân phối bởi công ty TNHH Máy xây dựng T&T đảm bảo chất lượng, tốc độ mài nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao trong quá trình mài mịn.

Đá mài sàn bê tông cho máy mài sàn nền chuyên dụng

Ứng dụng của đá mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông là thiết bị được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng với mục đích đánh bóng, mài nhẵn nền bê tông xi măng, nó còn có khả năng bóc sơn… Máy sử dụng đá mài mang lại tốc độ mài nhanh chóng và chất lượng mài đảm bảo. Sản phẩm máy mài sàn bê tông phù hợp với tất cả các công trình xây dựng có diện tích dù lớn hay nhỏ .

Máy mài đánh bóng bê tông được sử dụng để dần dần tác động xuống bề mặt bê tông bằng cách sử dụng sự kết hợp của đá mài kim loại và đĩa mài bóng bê tông để đạt được độ mịn mong muốn.

Báo giá đá máy mài sàn bê tông

Đá mài sàn cho máy mài sàn bê tông

Cũng giống như giấy nhám sử dụng đánh bóng, đá mài sàn bê tông khác ở điểm là “hạt mài kim cương thể hiện mức độ mài mòn hay tạo độ bóng,” đá mài mòn kim cương bê tông cũng có trong độ hạt khác nhau, từ khoảng 30 grit lên tới 3000 grit. Việc số grit nhỏ, giúp mài bê tông thô và nhanh hơn cho quá trình tạo phẳng sàn. Ngược lại, khi bạn muốn đánh bóng bê tông có độ bóng cao hơn thì mực grit sẽ là 3000.

Địa chỉ cung cấp đá mài sàn bê tông chất lượng cao

Đá mài nền bê tông do Công ty TNHH Máy xây dựng T&T phân phối và cung cấp đảm bảo chất lượng cao mang lại hiệu quả cao trong công việc. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dòng máy mài sàn bê tông đa dạng chủng loại: Máy mài sàn bê tông Js450, XINGYI X1, DMS350 , Xingyi X9…

Thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như để nhận báo giá đá mài sàn bê tôngquý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc tới showroom để tham khảo trực tiếp.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll