Khóa giàn giáo

Mâm giàn giáo

Giá bán: Liên hệ

Mâm giàn giáo với chức năng giúp công nhân thao tác di chuyển dễ dàng trên tầng cao, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công nhân trong quá trình thi công.

Ống giàn giáo mạ kẽm

Giá bán: Liên hệ

Ống giàn giáo mạ kẽm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như xây dưng, cứu hỏa, vận tải, cơ khí chế tạo. Sản phẩm được phân phối tại mayxaydung6789.vn

Khớp nối ống đúc

Giá bán: Liên hệ

Khớp nối ống đúc được nhập khẩu và phân phối tại Công ty Máy xây dựng T&T. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao, được nhiều nhà thầu chọn và tin dùng.

Khóa giáo đúc xoay chất lượng

Giá bán: Liên hệ

Khóa giàn giáo đúc xoay mạ kẽm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng chất liệu thép carbon Q235 không gỉ, chống ăn mòn, có độ bền tốt, chịu được mọi thời tiết.

Khóa giáo đúc xoay mạ kẽm

Giá bán: Liên hệ

Khóa giáo đúc xoay mạ kẽm được dùng trong lắp dựng giàn giáo, với chất liệu thép cao cấp, bề mặt sáng bóng, thích nghi được với mọi môi trường, thời tiết.

Khóa giáo đúc chữ thập

Giá bán: Liên hệ

Khóa giáo đúc chữ thập với tính năng khóa các ống thép, cây chống lại với nhau tạo độ vững chắc tuyệt đối. Sản phẩm do công ty TNHH T&T nhập khẩu và phân phối.

Kẹp dầm

Giá bán: Liên hệ

Kẹp dầm được phân phối tại công ty TNHH MÁY XÂY DỰNG T&T, chất liệu thép carbon Q235, không gỉ, độ bền cao, và được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn nhỏ

Cùm cố định mạ kẽm

Giá bán: Liên hệ

Cùm cố định mạ kẽm có chức năng liên kết giữa các bộ phận giàn giáo, giữ an toàn cho công nhân di chuyển trên cao. Sản phẩm được phân phối tại Máy xây dựng T&T

Giàn giáo là một hệ thống được hình thành từ khóa giàn giáo, ống giáo và ván. Mặc dù hiện nay có nhiều giàn giáo với công dụng riêng song khóa giàn giáo vẫn là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên giàn giáo

Hiểu đơn giản, khoá giàn giáo chính hãng là thiết bị được sử dụng tại khớp nối giữa các ống thép trên một giàn giáo để cố định các ống thép tại chỗ , khi có khóa thì các ống sẽ được cố định, các công nhân có thể đặt ván lên trên để di chuyển hoặc vận chuyển thiết bị, vật liệu một cách an toàn. Khóa giàn giáo cần phải đạt chuẩn chất lượng một cách chính xác, làm từ thép có độ bền cao, thì mới có thể cấu tạo nên một giàn giáo

Với tính năng như khớp nối ống đúc, khoá giàn giáo đúc xoay mạ kẽm, kẹp dầm…được làm từ chất liệu thép không gỉ, nên khóa giàn giáo có độ bền tốt  chịu được mọi thời tiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi công trình lớn nhỏ.

MÁY XÂY DỰNG T&T – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm khóa giàn giáo với chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin tư vấn và báo giá khóa giàn giáo quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại Showroom trưng bày sản phẩm hoặc qua số Hotline.