Máy ép gạch

Máy xây dựng T&T xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm máy ép gạch không nung chât lượng cao, dễ vận hành, sản xuất được nhiều mẫu mã gạch khác nhau, hiệu suất làm việc cao giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Máy ép gạch tự động QT10-15

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch tự động QT10-15 sử dụng động cơ thủy lực. Với khả năng ép lên đến 14.960v/8h làm việc đối với gạch rỗng và 72.000v/8h làm việc đối với gạch thường, QT10-15 là sản phẩm được ưa thích hiện nay.

Máy ép gạch không nung QT8-15

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch không nung QT8-15 được vận hành dễ dàng nhờ thiết kế đơn giản, cơ chế hoạt động dễ hiểu, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Là sản phẩm được các chủ thầu ưu tiên lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Máy ép gạch QT7-15

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch QT7-15  chính hãng được phân phối bởi Công ty TNHH Máy Xây Dựng T&T với mức giá tốt nhất, vận chuyển toàn quốc

Máy ép gạch QT5-15

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch QT5-15 là sản phẩm máy ép gạch được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kết cấu bốn ống mạ kẽm bọc bên ngoài khuôn giúp khuôn gạch luôn có sự chuyển động chính xác.

Máy ép gạch QT4-15

Giá bán: Liên hệ

Máy ép gạch không nung QT4-15 vừa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại quốc tế, vừa phù hợp với điều kiện của các công trình xây dựng tại Việt Nam, là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng.

Tiện ích của sản phẩm 

  • Máy ép gạch có hiệu suất làm việc lớn, giúp tiết kiệm chi phí và nhân công.
  • Máy ép được nhiều mẫu gạch khác nhau, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các công trình xây dựng
  • Nguyên lí hoạt động đơn giản, thuận tiện cho người vận hành.

Các mẫu sản phẩm máy ép gạch chất lượng cao

Trên thị trường máy xây dựng hiện nay có rất nhiều dòng máy ép gạch khác nhau, nhưng nếu để chọn ra những sản phẩm có chất lượng cao thì phải điểm qua những mẫu mã được cung cấp bởi Máy xây dựng T&T như : Máy ép gạch không nung QT8-15, Máy ép gạch sử dụng động cơ thủy lực mã QT10-15, Máy ép gạch QT7-15Những mã sản phẩm kể trên có các thông số kĩ thuật rất ấn tượng, ép được nhiều hình dạng gạch khác nhau từ rỗng cho đến đặc, hiệu suất ép gạch cao, ổn định.

Mua máy ép gạch uy tín- giá thành phải chăng 

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối  các thiết bị máy xây dựng chính hãng, giá tốt nhất thị trường,  trong đó có các sản phẩm máy ép gạch chất lượng. Để liên hệ với chúng tôi bạn hãy liên hệ theo hotline hoặc truy cập vào trang web: mayxaydung6789.vn hoặc đến trực tiếp showroom để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và đặt mua.Chi phi vận chuyển và lắp đặt  trên toàn quốc là hoàn toàn miễn phí.