Máy hàn Tiến Đạt loại 300A

Máy hàn Tiến Đạt 300A – có hai loại dây quấn là dây đồng và dây nhôm nhập ngoại mới 100%. Thiết bị đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000, di chuyển linh hoạt, dễ sử dụng

Máy hàn Tiến Đạt 300A – Máy hàn Tiến Đạt là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các  hoạt động lao động sản xuất và xây dựng. Thiết bị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong nhiều năm liền với hiệu quả vận hành tốt, độ bền cao.

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T giới thiệu và phân phối các sản phẩm máy hàn Tiến Đạt 300A – có hai loại dây quấn là dây đồng và dây nhôm  nhập ngoại  mới 100%, dùng Fe Silic của Nhật…Thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2000. Máy hàn dễ dàng sử dụng, di chuyển linh hoạt và có phụ kiện phụ tùng thay thế đầy đủ. Công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy hàn và các thiết bị máy xây dựng khác để phục vụ nhu cầu tối đa cho các khách hàng.

may han tien dat 300A, ban may han tien dat gia re

Sản phẩm máy hàn Tiến Đạt 300A

Thông số kỹ thuật của máy hàn Tiến Đạt 300A:

Model Máy hàn Tiến Đạt dây đồng 300A (220V)
Công suất 300A
Nguồn điện 380v/50Hz
Dây quấn đồng
Có hai nguồn điện ra AC – Sắt
Nhà sản xuất Tiến Đạt ( Việt Nam)

Với giá thành phân phối tốt nhất, các dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng chu đáo nhất, chúng tôi hiện là một trong những công ty phân phối các thiết bị máy xây dựng uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên cả nước. Mọi thông tin chi tiết về các thiết bị máy xây dựng và báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll