Máy lăn ren

Đại lí máy xây dựng T&T đang cung ứng ra thị trường nhiều mẫu máy lăn ren chính hãng, mới y nguyên 100%, được sản xuất với dây chuyền hiện đại, dễ vận hành, dễ di chuyển, tiết kiệm năng lượng. Cụ thể mời bạn tham khảo các mã dưới đây:

Máy cán ren Z28-180

Giá bán: Liên hệ

Máy cán ren Z28-180 là thiết bị cơ khí được nhập khẩu từ Trung Quốc,  có bơm thủy lực 5.5kw, động cơ chính có công suất 11kw, có khả năng gia công nhiều loại thép khác nhau với thiết diện từ 12-80 mm và không giới hạn chiều dài.

Máy lăn ren HGS40-B

Giá bán: Liên hệ

Máy lăn ren HGS40-B là thiết bị sử dụng nguồn điện 380V, sở hữu động cơ 5.5 KW, đường kính tiện của máy là 16-40mm, số vòng quay trên phút là 62 vòng, chiều dài lớn nhất tiện được là 80mm. Đảm bảo cho ra những đường ren chất lượng, như đúng yêu cầu.

Máy lăn ren JBG-40C

Giá bán: Liên hệ

Máy lăn cán ren JBG-40C hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng nên thân thiện với người dùng. Thiết bị dễ dàng di chuyển, vận hành êm, tiết kiệm năng lượng.

Máy lăn ren HGS 40

Giá bán: Liên hệ

Công ty TNHH máy xây dựng T&T phân phối máy lăn ren HGS40 với khả năng tạo ren có độ chính xác cao hơn hẳn các dòng máy lăn ren khác, hiệu quả làm việc cao.

Ưu điểm vượt trội của máy lăn ren chính hãng

  • Giúp lăn ren trên những cây sắt, thép vẫn còn mới hoặc đã qua sử dụng, hoặc đã bị han gỉ
  • Đặc tính hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng chỉ với những thao tác cơ bản nên thân thiện với người dùng.
  • Thiết bị dễ dàng di chuyển, vận hành êm, tiết kiệm năng lượng

Các mẫu máy lăn ren chất lượng hiện nay

Hiện nay Máy xây dựng T&T đang sở hữu rất nhiều mấu máy lăn ren chất lượng, đặc biệt có các mã: Máy lăn ren JBG-40C, Máy lăn ren HGS40. Đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

Mua máy lăn ren chính hãng

mayxaydung6789.vn hiện đang cung cấp nhiều mẫu  máy lăn ren chất chính hãng với mức giá cực kì hợp lí kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tận tâm và chu đáo. Để liên hệ trực tiếp với chúng tôi bạn hãy nhanh tay gọi điện tới hotline Hà Nội: 098.440.6789 –  TP.HCM: 094.481.6789  nhé!