Sản phẩm ngừng kinh doanh

Máy nén khí nhập khẩu Fusheng TA80

Máy nén khí nhập khẩu Fusheng TA80 có động cơ mạnh mẽ, dung tích bình chứa và dự trữ lượng nén lớn, công suất cao, thích hợp cho nhiều công trình xây dựng

Máy nén khí nhập khẩu Fusheng TA80 sử dụng động cơ mạnh mẽ, công suất lớn từ 5.5-4(HP-KW), lưu lượng 767 (l/phút), áp lực tối đa lên đến 10 (kg/cm2). Thiết bị có dung tích bình chứa lớn 155L, thích hợp cho nhiều công trình xây dựng, có thể dự trữ lượng khí nén lớn.

Với trọng lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cũng như khả năng làm việc ổn định máy nén khí Fusheng TA80 là sự lựa chọn thích hợp cho các nhà thầu xây dựng. Bên cạnh đó, máy cũng dễ dàng trong công tác bảo dưỡng và sứ chữa khi cần thiết, mang đến tuổi thọ lâu dài khi sử dụng.

Máy nén khí nhập khẩu Fusheng TA80 hiện đang được cung cấp và phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Máy xây dựng T & T. Chúng tôi cam kết mang đến những thiết bị máy xây dựng chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Máy nén khí nhập khẩu Fusheng TA80

Máy nén khí nhập khẩu Fusheng TA80

Thông số kỹ thuật:

Model TA80
Công suất (HP-KW) 5.5-4
Lưu lượng (l/phút) 767
Điện áp sử dụng (V) 380
Tốc độ quay puly đầu nén (v/phút) 850
Số xi lanh đầu nén 3
Áp lực làm việc (kg/cm2) 7
Áp lực tối đa (kg/cm2) 10
Dung tích bình chứa (L) 155
Kích thức DxRxC (mm) 390x390x1410
Trọng lượng (kg) 180
Xuất xứ Trung Quốc

Nếu có nhu cầu về máy nén khí hoặc các thiết bị máy xây dựng quý khách vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây để được báo giá máy nén khí tốt nhất.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll