Máy nghiền đá

Bán và cho thuê máy nghiền đá

Giá bán: Liên hệ

Chúng tôi giới thiệu và phân phối các thiết bị máy nghiền đá với khả năng làm việc ổn định, công suất lớn. Có nhiều các model khác nhau phù hợp với điều kiện và quy mô của công trình

Máy nghiền đá trong xây dựng được hiểu với tính năng nghiền nhỏ các vật liệu đá, sỏi để phù hợp với mục đích sản xuất, thi công. Khoang chứa của máy nghiền đá thường có tải trọng rất lớn, động cơ hoạt động khỏe và mạnh mẽ, thành phẩm ra đều và chất lượng.

Ưu điểm của máy nghiền đá chính hãng:

– Sản xuất với trữ lượng lớn

– Dễ dàng sử dụng

– Thành phẩm ra đều và liên tục , chất lượng ổn định

– Phụ kiện, phụ tùng thay thế luôn sẵn có, không mất nhiều thời gian cho bảo dưỡng, sửa chữa

Tại sao nên lựa chọn máy nghiền đá của Công ty Máy xây dựng T&T:

Sản phẩm máy nghiền đá đang được sử dụng rất nhiều ở các công trường hiện nay do nhu cầu xây dựng lớn. Tuy nhiên chính vì vậy mà điều này đã tạo cơ hội cho những máy nghiền đá kém chất lượng trà trộn, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình và tiến độ công việc. Việc tìm mua được một sản phẩm chính hãng, uy tín , giá thành phải chăng đã không còn khó khăn với mayxaydung6789.vn. Hàng hóa trước khi nhập kho đã được chúng tôi kiểm tra kĩ càng, hóa đơn mua bán, chứng nhận an toàn lao động đều đầy đủ.

Máy mua tại T&T sẽ được bảo hành dài hạn, thiết bị hoạt động ổn định, ít khi hỏng hóc, vận hành bền bỉ, thân thiện với môi trường, tuổi thọ máy kéo dài.

Những chiếc máy nghiền đá chính hãng được T&T nhập khẩu  nguyên chiếc, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, trải qua quy trình sàng lọc nghiêm ngặt, loại bỏ hàng lỗi, hàng kém chất lượng. Cam kết sản phẩm đến tay quý khách hàng là sản phẩm hoàn thiện nhất.

Để được tư vấn và báo giá máy nghiền đá chất lượng cao – Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại Showroom trưng bày hoặc qua số Hotline: Hà Nội: 098.440.6789 –  TP.HCM: 094.481.6789