Máy phun bột bả, máy phun bột bả Matit, bột trét

Đại lý máy xây dựng T&T là đơn vị chuyên cung cấp máy phun bột bả, máy phun bột bả matic, máy phun sơn Graco chính hãng… đảm bảo chất lượng cao, chính hãng, đa dạng mẫu mã chủng loại.

Máy nghiền bột matit

Giá bán: Liên hệ

Máy nghiền bột matit là sản phẩm thiết yếu trong mỗi công trình xây dựng, giúp cho nguyên liệu đường nghiền mịn, đảm bảo chất lượng.

Máy phun matit H1099

Giá bán: Liên hệ

Máy phun matit H1099 chất lượng, hiệu suất cao, hoạt động ổn định. Máy phun matit H1099 có tốc độ phun nhanh với kiểu phun có thể tùy chỉnh theo ý người dùng tạo ra bề mặt sơn đều và mị, đem lại tính thẩm mỹ cao.

Máy matit H966

Giá bán: Liên hệ

Máy phun matit H966 chất lượng, hiệu suất cao, hoạt động ổn định. Chúng tôi cung cấp máy phun matit H966 giá tốt nhất thị trường, bảo hành lâu dài và vận chuyển toàn quốc.

Máy Phun Bột Bả H9000

Giá bán: Liên hệ

Máy phun sơn bột bả H9000 thuộc dòng máy với công nghệ tiên tiến được tích hợp trong một thiết kế gọn gàng và khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Máy Phun Bột Bả 9000

Giá bán: Liên hệ

Máy phun bột bả 9000 (bột trét, bột bả hay máy phun bả matit ) là dòng sản phẩm với động cơ và tính năng hoàn hảo được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Máy phun Matit T&T 6000 (1 pha)

Giá bán: Liên hệ

Máy phun matit T&T 6000 (1 pha) chính hãng là thiết bị chuyên dụng sử dụng bơm pittong áp lực cao, chuyên dùng để thi công thiết kế nội thất, ngoại thất.

Máy phun Matit T&T 6000 (3 pha)

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị Máy phun Matit T&T 6000 (3 pha) được trang bị tính năng thông minh, hệ thống kiểm soát sự cố trong quá trình vận hành, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như thiết bị.

Máy phun Matit T&T 6900

Giá bán: Liên hệ

Ngoài những tính năng của máy phun sơn thông thường, Máy phun Matit T&T 6900 chính hãng, còn cho hiệu quả cao khi phun bột trét, matit, phun epoxy… có thể làm mịn bề mặt tường đến 90% so với việc thực hiện thủ công, năng suất nhanh hơn từ 15-20 lần thông thường.

Máy phun bột trét T&T 7900

Giá bán: Liên hệ

Máy phun bột trét T&T 7900 chính hãng. Sản phẩm được dùng trong thi công xây dựng các công trình lớn và nhỏ, phun sơn nội – ngoại thất. Máy phun bả matit bột trét T&T 7900 sử dụng bơm pittong nén với áp suất cao, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Đức

Máy phun bột trét T&T 980

Giá bán: Liên hệ

Máy phun matit, phun sơn AHP-980 Là thiết bị chuyên dụng sử dụng công nghệ bơm pittong áp lực cao chuyên dùng để thi công phun bả matit (bột trét), sơn nội thất, ngoại thất.

Công năng của máy phun bột bả 

Máy phun bột bả có ứng dụng vô cùng lớn, hỗ trợ phun sơn trong các công trình dân dụng, công nghiệp. Với công suất lớn máy giúp thay thế cho sức lao động của con người, giải quyết những khó khăn khi thi công trong các điều kiện khó khăn, đảm bảo tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí

Các dòng máy phun bột bả, mattit, bột trét

Giống như nhiều thiết bị máy xây dựng khác, hiện này có nhiều dòng máy phun bột bả, mattit, bột trét  da dạng vô cùng cả về mẫu mã và công năng, có thể kể ra một vài cái tên tiêu biểu như: máy phun bột bả H9000, 9000, H966…. Đây là những thiết bị được được nhập khẩu nguyên chiếc, được kiểm tra kĩ càng trước khi đến tay người dùng và có giấy chứng nhận về an toàn và chất lượng.

Để xem thêm nhiều video máy phun bột bả, mattit, bột trét khác quý khách hãy truy cập ngay vào kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdb5AjJq8wNGV_vVxPS8RcA

Đại lý bán máy phun sơn, phun bả matit chính hãng, giá tốt

Đơn vị chuyên phân phối máy phun bột bả, bột trét, máy phun sơn tường.. đảm bảo chính hãng, chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường chính là mayxaydung6789.vn. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết về sản phẩm và muốn được báo giá  xin vui lòng liên hệ qua số Hotline hoặc đến trực tiếp các showroom trưng bày.