Máy phun bột trét T&T 7900

Máy phun bột trét T&T 7900 chính hãng. Sản phẩm được dùng trong thi công xây dựng các công trình lớn và nhỏ, phun sơn nội – ngoại thất. Máy phun bả matit bột trét T&T 7900 sử dụng bơm pittong nén với áp suất cao, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Đức

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy phun bột trét T&T 7900 chính hãng. Sản phẩm được dùng trong thi công xây dựng các công trình lớn và nhỏ, phun sơn nội – ngoại thất.

Máy phun bột trét này sử dụng bơm pittong nén với áp suất cao, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Đức, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu phun matit, phun sơn đối với các công trình lớn như trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà xưởng… Thiết kế máy hiện đại, tối ưu cho việc sử dụng, trọng lượng nhỏ gọn 64kg, di chuyển nhờ bánh xe lưu động, vô cùng thuận tiện khi đi lại trên công trường rộng.

Máy phun bột trét T&T 7900

Máy phun bột trét T&T 7900

Máy hoạt động êm , bền với bộ truyền động cao cấp, luôn đảm bảo áp suất ổn định trong suốt quá trình thi công , khung máy chắc chắn, hệ thống báo LED, hệ thống theo dõi thông minh bảo đảm an toàn, dễ dàng phát hiện và xử lí các sự cố. Đặc biệt, máy có thể sử dụng để phun cho các vật liệu có độ nhớt cao như: bột bả, epoxy, sơn dầu, hóa chất…

MODEL 7900
Công suất động cơ HonDa GX200
Áp lực làm việc lớn nhất 25 Mpa
Lưu lượng phun lớn nhất 8 L/min
Đường kính Béc phun 0.15mm – 1.00mm
Khoảng cách phun 700-1000mm
Chiều rộng phun 80cm-100cm
Áp lực chịu nổ lớn nhất của ống 60Mpa
Trọng lượng 64Kg

 

Với việc lựa chọn sản phẩm máy phun bả matit, bột trét T&T 7900 chính hãng của mayxaydung6789.vn, quý khách có cơ hội sỡ hữu thiết bị xây dựng với giá ưu đãi nhất thị trường, chế độ bảo hành vô cùng tận tâm, giao hàng miễn phí toàn quốc.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bài viết trước: Máy phun bột trét T&T 980

Bài viết sau: Máy phun Matit T&T 6900