Máy phun sơn

Công ty TNHH máy xây dựng T&T xin giới thiệu đến bạn sản phẩm máy phun sơn giá rẻ, đa dạng mẫu mã, kích thước nhỏ gọn, hiệu suất làm việc cao, giúp tạo ra những lớp sơn mịn, đầy thẩm mĩ cho các công trình.

Máy sơn vạch kẻ đường KP – 600H

Giá bán: Liên hệ

  • Hiệu suất vẽ cao, các tính năng ổn định, bảo dưỡng đơn giản.
  • Công suất: 5.5 Hp
  • Độ phủ sơn: 5cm – 35 cm
  • Kích thước: 100 cm x 90cm x 60cm

Máy Phun Sơn Graco Xtreme X 70

Giá bán: Liên hệ

Máy Phun Sơn Graco Xtreme X 70 chính hãng là dòng máy phun sơn áp lực cao, lưu lượng phun lên tới 11 lít/phút, thích hợp phụ vụ cho các nhà thầu chuyên nghiệp.

Máy Phun Sơn 30.1

Giá bán: Liên hệ

Máy Phun Sơn 30.1 Hàn Quốc chính hãng là dòng máy cho nhà thầu chuyên nghiệp, máy cũng là sự lựa chọn lý tưởng thi công công trình kết cấu thép, đóng tầu…

Máy Phun Sơn H6900

Giá bán: Liên hệ

Máy phun sơn H6900 là dòng máy phun sơn dành cho những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, được thiết kế 2 vòi phun đồng thời nâng cao năng suất làm việc.

Máy Phun Sơn H989

Giá bán: Liên hệ

Máy phun sơn H989 là một dòng máy phun sơn chuyên nghiệp, máy được thiết kế với 2 bánh xe kích thước lớn, dễ dàng di chuyển, tốc độ phun cao với kiểu phun tùy chỉnh.

Máy phun sơn H1099

Giá bán: Liên hệ

Máy phun bột bả H1099 có hai bánh xe lớn nên dễ dàng di chuyển, tốc độ phun cao với kiểu phun tùy chỉnh, máy thích hợp với nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp,

Máy Phun Sơn Q6000

Giá bán: Liên hệ

Máy Phun Sơn Q6000 thuộc dòng máy phun sơn không có khí đáp ứng được tất cả các yêu cầu công việc như phun sơn trong thi công xây dựng

Máy phun sơn Graco 390 PC

Giá bán: Chiết Khấu Cao

Máy phun sơn Graco 390 PC chính hãng cho hiệu quả hoạt động ổn định và ấn tượng với thông số kĩ thuật: lưu lượng 2.0L / phút, Áp lực làm việc lớn nhất: 3300 Psi 227 Bar … đây là giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình.

Máy phun sơn T&T 1800

Giá bán: Liên hệ

Máy phun sơn công nghiêp T&T 1800 vận hành với công suất 1200W, lưu lượng phun 2,2L/ phút, tốc độ phun nhanh, sơn bám trên bề mặt tường đều màu, đảm bảo độ mịn đẹp hoàn hảo.

Máy phun sơn T&T 5900A

Giá bán: Liên hệ

Máy phun sơn công nghiệp T&T 5900A là sản phẩm có khả năng bơm và phủ màu sơn với áp lực cao trong các công trình từ nhỏ đến lớn. Máy cho trải nghiệm một bề mặt sơn láng mị hoàn hảo, đều sơn cũng như dễ dàng sơn các lớp bảo vệ hay vật liệu kiểm soát ăn mòn.

Máy phun sơn T&T 5500A

Giá bán: Liên hệ

Sản phẩm máy phun sơn T&T 5500A – máy chuyên sử dụng cho các công trình dân dụng lớn, nhỏ, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng của công trình, tiết kiệm chi phí nhân công, lớp sơn phun mịn đẹp hoàn hảo, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Máy phun sơn T&T 3900

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị máy phun sơn T&T 3900 sử dụng công nghệ phun sơn ở áp lực hoàn hảo nhất cho lớp sơn tơi màu, thẩm thấu nhanh vào bề mặt, tạo lớp màng bảo vệ giúp cho công trình bền đẹp theo thời gian.

Máy phun sơn dầu T&T 2539

Giá bán: Liên hệ

Máy phun sơn T&T 2539 có thiết kế nhỏ gọn, vận hành bền bỉ, khả năng phun sơn cực nhanh, đều màu, máy có thể thay thế từ 10-15 nhân công, tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhà đầu tư.

Máy phun sơn T&T 2200

Giá bán: Liên hệ

Máy phun sơn T&T 2200 chính hãng gồm các ưu điểm: bề mặt sơn phun hoàn hảo, tốc độ sơn nhanh, mau khô , tiết kiệm thời gian thi công, giảm chi phí nhân công.

Máy phun sơn T&T 2200B

Giá bán: Liên hệ

Máy phun sơn T&T 2200B có trọng lượng cực kì gọn nhẹ chỉ 22,5kg ; công suất động cơ 1300W, lưu lượng phun 2,2L/ 1 phút, đủ đáp ứng được nhu cầu phun sơn bề mặt đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Công dụng của máy phun sơn

Máy phun sơn là thiết bị giúp việc sơn bề mặt các công trinh được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện, đẹp đều, có tính thẩm mỹ cao. Đây là một giải pháp cực tối ưu cho các nhà thầu trong việc đẩy nhanh tiến độ thi công khi máy có thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất làm việc cao, đảm bảo an toàn lao động khi phải sơn những khu vực trên cao hay trần nhà.

Các sản phẩm máy phun sơn chính hãng hiện nay

Hiện tại trên thị trường đang cung cấp rất nhiều dòng máy phun sơn mini, công nghiệp, dùng điện hoặc dùng pin đến từ nhiều thương hiệu như Graco, Kachi, Đài Loan…Nổi bật trong vô vàn các thiết bị kể trên có các mã sản phẩm sau đây: máy phun sơn T&T 2200, máy phun sơn Graco Xtreme X 70, H6900, H989...Đây là những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với chất lượng và độ ổn định cao.

Xem thêm nhiều video máy phun sơn khác tại kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdb5AjJq8wNGV_vVxPS8RcA

Đại lý bán máy phun sơn giá rẻ

Máy xây dựng T&T là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm máy phun sơn chính hãng, chất lượng cao với mức giá cực kì  cạnh tranh. Chúng tôi chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí mọi sản phẩm trên toàn quốc. Để tham khảo thêm nhiều thiết bị máy xây dựng khác bạn hãy truy cập vào website: mayxaydung6789.vn .