Máy Phun Sơn 30.1

Máy Phun Sơn 30.1 Hàn Quốc chính hãng là dòng máy cho nhà thầu chuyên nghiệp, máy cũng là sự lựa chọn lý tưởng thi công công trình kết cấu thép, đóng tầu…

Mã sản phẩm: 30.1

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy phun sơn 30.1 nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc

Máy phun sơn 30.1 chính hãng được sản xuất tại Hàn Quốc, đây là dòng máy phun sơn công nghiệp dành cho những nhà thầu chuyên nghiệp. Máy với thiết kế nhỏ gọn được gắn liền 2 bánh xe lớn giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng, linh hoạt thi công trọng mọi địa hình.

Máy có tỉ số nén lên tới 30 : 1 nên áp lực phun ổn định, lưu lượng khi phun sơn có thể đạt tới 4 lít/phút giúp tăng hiệu suất phun và tiết kiệm thời gian thi công. Máy phun sơn 30.1 là dòng máy phun sơn đặc biệt với thiết kế lý tưởng cho thi công công trình kết cấu thép, đóng tầu… Lớp sơn phun mịn, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Máy thích hợp với vật liệu phun: Sơn nước, sơn dầu,sơn epoxy

Báo giá máy phun sơn 30.1 chính hãng

Báo giá máy phun sơn 30.1 chính hãng

Thông số kỹ thuật của máy

Tỷ số nén của máy phun sơn 30.1 30 : 1
Lưu lượng max 4 lít/phút
Áp lực khí 3 ~ 7 Bar
Trọng lượng 30 kg
Cỡ ép max 0.021 inch
Áp lực max 210 bar
Xuất xứ Korea
Tình trạng 100 %

Đại lý máy xây dựng T&T cam kết đưa tới khách hàng sản phẩm có giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo, với uy tín nhiều năm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Để được báo giá máy máy phun sơn cũng như biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm khác do chúng tôi cung cấp, quý khách vui lòng tới trực tiếp showroom hoặc liên hệ qua hotline.

Bài viết trước: Máy Phun Sơn H6900

Bài viết sau: Máy Phun Sơn Graco Xtreme X 70