Máy sơn vạch kẻ đường KP – 600H

  • Hiệu suất vẽ cao, các tính năng ổn định, bảo dưỡng đơn giản.
  • Công suất: 5.5 Hp
  • Độ phủ sơn: 5cm – 35 cm
  • Kích thước: 100 cm x 90cm x 60cm

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy sơn vạch kẻ đường KP – 600H chính hãng giá tốt

Máy sơn vạch kẻ đường là thiết bị được dùng cho việc vẽ vạch kẻ trên các tuyến đường, các vạch kẻ này có công dụng như một dạng báo hiệu để hướng dẫn, điều khiển giao thông nhằm giúp tình trạng lưu thông xe cộ diễn ra thuận lợi hơn.

Với công suất 5.5 Hp, độ phủ sơn trên diện tích rộng lớn lên đến 35cm, hoạt động linh hoạt, dễ dàng trong việc thao tác và sử dụng, máy sơn vạch kẻ đường KP – 600H là sự lựa chọn hàng đầu cho việc vạch, vẽ các vạch kẻ trên đường. Công ty máy xây dựng T&T cung cấp máy sơn vạch kẻ đường KP – 600H với giá thành hợp lý, chất lượng tốt, bảo hành chu đáo, đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Sản phẩm máy sơn vạch kẻ đường KP – 600H chính hãng rất phù hợp với tình trạng thực tế đường bộ của nước ta với hiệu suất vẽ cao, các tính năng ổn định, bảo dưỡng đơn giản và những ưu điểm khác.

đại lý bán Máy sơn vạch kẻ đường KP - 600H

Máy sơn vạch kẻ đường KP – 600H chính hãng

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Tên máy  Máy sơn vạch KP – 600H 
Công suất 5.5 HP
Lưu lượng  3.2 L/m
Độ phủ sơn  5 cm – 35 cm
Trọng Lượng 75 KG
Áp lực 39 MPA (3300psi)
Kích thước 100 x 90 x 60 cm

 

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T – đơn vị bán máy sơn vạch KP – 600H chất lượng cao. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và báo giá chi tiết sản phẩm cũng như được tham khảo các dòng máy sơn vạch khác.