Máy Uốn Đai

Máy uốn đai GF25

Máy uốn đai GF25 được lựa chọn để uốn đai cho các loại sắt thép có phi 6 – 22, máy sử dụng động cơ điện 3kw – 380V, được thiết kế cực kỳ bền bỉ với bộ điều khiển dễ dàng sử dụng.

Máy uốn đai sắt thép GF25 chất lượng cao

Thiết bị bẻ đai GF25 ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp mang lại hiệu quả cao trong việc uốn sắt phục vụ công trình thi công, xây dựng. Ngoài ra, máy còn giúp giảm chi phí nhân công, đảm bảo tiến độ lao động.

Máy uốn đai sắt GF25 chính hãng ngoài khả năng uốn bình thường, máy còn dễ dàng uốn vòng tròn, uốn dạng lò xo, hiệu quả làm việc với cường độ cao nên được nhiều nhà thầu tin dùng và lựa chọn.

Được thiết kế gọn gàng với trọng lượng vừa phải nên máy dễ vận chuyển, đồng thời chi phí bảo dưỡng máy thấp, hệ thống máy vận hành bền bỉ, động cơ công suất cao 3kW – 380 V.

Giá máy uốn đai GF25

Máy uốn đai GF25 chính hãng do T&T phân phối

Máy uốn đai GF25 có thể uốn góc 90 độ và 135 độ với sắt từ Ø6 – Ø22 mm, thời gian làm việc liên tục, bền bỉ, ít hỏng hóc, tiết kiệm và giảm chi phí nhân công lao động cho các nhà thầu xây dựng.

Bên cạnh đó máy uốn đai thép còn còn có ưu điểm rất dễ vận hành cũng như bảo trì, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Động cơ  3kw – 380V
Khả năng uốn  Phi 6- 22
Trọng lượng 150kg
Xuất xứ Trung Quốc

Đại lý máy xây dựng T&T – chuyên phân phối máy xây dựng giá tốt

Chúng tôi cung cấp các dòng máy uốn đai khác như máy uốn đai GWH-32, GF20… Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, có phụ kiện phụ tùng thay thế sẵn có khi gặp trục trặc, đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được báo giá máy bẻ đai, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll