Thiết Bị Nâng Hạ

Pa lăng điện, Pa lăng cáp điện

Thiết bị xây dựng Pa lăng điện hay Pa lăng cáp điện hiện đang được cung cấp bởi Máy xây dựng T&T. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các loại Pa lăng điện uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Thiết bị xây dựng Pa lăng điện hay Pa lăng cáp điện hiện đang được cung cấp bởi Máy xây dựng T&T. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các loại Pa lăng điện uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Các model sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Thiết bị thường được sử dụng trong khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng dùng để nâng hạ hàng hóa cồng kềnh.

Các model pa lăng cáp điện chính hãng tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn… tương ứng với chiều cao từ 6m – 20m. Ưu điểm thường thấy của pa lăng điện:

– Vận chuyển hàng hóa nhanh và liên tục

– Chịu được tải trọng lớn lên đến 10 tấn

– Ít khi hỏng hóc, sử dụng liên tục, bền bỉ, thiết kế chắc chắn, cố định.

– Phụ kiện ,linh kiện thay thế đảm bảo luôn có sẵn. Các kĩ thuật viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ quý khách hàng lắp đặt và bảo dưỡng sản phẩm một cách kĩ càng nhất.

– Máy mới 100%, nhập khẩu chính hãng.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc: Sản xuất trên công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đến từ các nhà cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu Đại lục, có đủ giấy tờ ( CO/CQ) . Đây là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hầu hết trong nước bởi giá thành phải chăng, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ không thua kém một thương hiệu Hàn Quốc hay Nhật Bản nào. Trọng tải nâng hạ từ 0,5 đến 30 tấn.

Qúy khách hàng có nhu cầu tham quan và tìm mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll