Phân biệt máy nén khí không dầu và có dầu

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn, thắc mắc sự khác nhau của từng loại máy nén khí, làm thế nào để nhận biết và chọn mua được những sản phẩm phù hợp. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết máy nén khí có dầu và không dầu

Phân biệt máy nén khí không dầu và có dầu

Phân biệt máy nén khí không dầu và có dầu

Máy nén khí không dầu:

Một số khách hàng thường suy nghĩ, máy nén khí không dầu là loại không sử dụng dầu làm nguyên iệu cho quá trình hoạt động mà sử dụng một nguồn nguyên liệu khác. Thực tế thì máy này vẫn sử dụng dầu cho quá trình hoạt động nhưng những loại máy này bên trong thường được thiết kế bên trong hộp trục khủyu, không có dầu nên lượng khí đi- vào buồng nén không mang theo dầu.

Lượng khí sinh ra là lượng khí sạch 100%. Chính vì vậy nó được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành khác nhau: y tế, chế biến thực phẩm, nha khoa…Linh kiện của máy không dầu được chế tạo từ những vật liệu có tính tự bôi trơn, không cần dùng dầu bôi trơn.

Máy nén khí có dầu

Là loại máy nén khí có công suất nhỏ từ 0.75kw-11kw. Trong khí thổi ra có chứa một lượng nhỏ hơi dầu.  Máy được sử dụng phổ biến trong các gara ô tô hoặc nhà xưởng nhỏ

Trên đây là một vài gợi ý về cách phân biệt máy nén khí, để biết rõ hơn thông tin hãy gọi đến trực tiếp công ty để được tư vấn.

Scroll