Cung cấp sàn treo thao tác chất lượng nhất trên thị trường

Sàn treo thao tác là loại thiết bị nâng hạ phổ biến trong các công trình, dự án xây dựng. T&T là đơn vị hiện đang cung cấp sàn treo thao tác giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường hiện tại. Cùng tìm hiểu về loại thiết bị này trong bài viết lần này nhé!

Sàn treo thao tác là gì?

Sàn treo thao tác là thiết bị nâng hạ sử dụng trong quá trình thi công, thay thế cho giàn giáo. Thiết bị được dùng trong việc xây dựng tường phía ngoài, trát xi măng, thu dọn vật liệu sau khi xây dựng. Ngoài ra, đây còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong đa dạng các lĩnh vực: hoàn thiện, bảo trì và trang trí cho các tòa nhà cao tầng, trang trí tranh khảm, hỗ trợ sửa chữa và làm sạch cửa sổ, bề mặt, sơn sửa, trát, lắp kính, lắp đèn, biển quảng cáo, lắp đặt thang máy, hàn tàu biển trong công nghiệp đóng tàu, làm sạch sơn dầu, xe tăng kích thước lớn, ống khói cao và các công trình cầu và đập lớn,…

Sàn treo thao tác được sử dụng như một tấm lót sàn, bắc ngang qua hệ thống giàn giáo xây dựng, hỗ trợ nhân công di chuyển và làm việc trên trên cao một cách dễ dàng, thuận tiện.  

san treo thao tac, thang treo xay dung

Sàn treo thao tác, thang treo Gondola

Ưu điểm của sàn treo thao tác

Những ưu điểm vượt trội của sàn treo thao tác:

  • Hoạt động và di chuyển nhanh gấp 20 lần so với việc lắp ghép giàn giáo.
  • Đơn giản, tiện lợi, thuận tiện khi sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí  và thời gian.
  • Chỉ cần  2 thợ kỹ thuật mỗi khi lắp đặt sàn treo thao tác. 
  • Lắp đặt được ở cả những vị trí, địa hình không thuận lợi. 
  • Kết cấu sàn treo thao tác cứng rắn, vững chắc, chịu được trọng tải lớn vì được sản xuất bằng vật liệu thép, khả năng chịu được độ ăn mòn tự nhiên cao. 
  • Các khoang nâng được liên kết với nhau bằng các bu lông, rất thuận tiện cho việc lắp đặt di chuyển, và thích hợp với mọi địa hình.
  • Được dập gân cường lực và dập lỗ chống trượt để đảm bảo độ an toàn cho công nhân.
thang treo, san treo thao tac

Thang treo Gondola

Địa chỉ cung cấp sàn treo thao tác chất lượng nhất

Công ty máy xây dựng T&T là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các loại thiết bị nâng hạ chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại.

Sàn treo thao tác tại đây được nhập khẩu uy tín, được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về loại thiết bị này, có thể liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về thiết bị kịp thời.

Scroll