Máy lu rung FSD-600

Máy lu rung FSD-600

Máy lu rung FSD-600 là thiết bị máy xây dựng Trung Quốc được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi  Công ty máy xây dựng T&T. Thiết bị có công năng lu, nén nền đất, mặt đường, vật liệu hay san lấp mặt bằng cho các công trình xây dựng. Ưu điểm của mày là  giá thành hợp lí, dễ vận hành và mang lại lực nén mạnh mẽ..

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Bảo hành: Đang cập nhật

Kho hàng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Máy lu rung FSD-600 là thiết bị máy xây dựng chuyên dùng để lu, nén nền đất, mặt đường, vật liệu hay san lấp mặt bằng trong nhiều công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi…Máy được nhiều chủ thầu Việt Nam tin chọn bởi mức giá thành hợp lí, thiết kế đẹp mắt, dễ vận hành, mang lại lực nén mạnh mẽ, có biên độ cao, giúp nén chặt hiệu quả bằng công suất 1.8km/h, phù hợp với nhiều vật liệu khác nhau.

Máy lu rung FSD-600

Máy lu rung FSD-600

Thông số của máy lu rung FSD-600 

Mode FSD-600 được trang bị động cơ 5.5HP

Mode FSD-600 được trang bị động cơ 5.5HP

Tên thiết bị Máy lu rung FSD-600
Mã sản phẩmFSD-600
Động cơ5.5HP
Kích thước chân trước600mm
Kích thước chân sau430mm
Công suất0-1.8km/h
Lực nén25KN
Trọng lượng550kg

Để mua máy lu rung FSD-600  quý khách hãy lựa chọn ngay với Máy xây dựng T&T. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối các máy móc xây dựng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thiết bị chất lượng cao, giá thành tốt kèm bảo hành lâu dài. Liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline hoặc đến trực tiếp Showroom để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng nhanh chóng. Bên cạnh máy lu rung thì chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các mẫu máy xoa nền, máy băm nền,…. phục vụ các công trình xây dựng.

Bài viết trước: Máy mài sàn bê tông DP630

Bài viết sau: Bồn trộn bê tông 2m3