Xe xúc lật

Công ty Máy xây dựng T&T xin giới thiệu đến bạn các mẫu xe xúc lật mới có kích thước,  động cơ, dung tích gầu đa dạng, các thông số kỹ thuật về trọng tải, cự li xả tài đều rất ấn tượng. Cụ thể là các sản phẩm như sau:

Xe xúc lật 2m3 YH-946

Giá bán: Liên hệ

Xe xúc lật 2m3 YH-946 được trang bị động cơ lên tới 92 kw, các thông số kỹ thuật về chiều cao xả tải, cự li xả tải, trọng tải nâng đều cực kì ấn tượng. Xe xúc lật 2m3 giúp cho công việc trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, khai thác khoáng sản…được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bán xe xúc lật gầu 1.8 khối YH-940

Giá bán: Liên hệ

 Xe xúc lật gầu 1.8 khối YH-940 là được sử dụng không chỉ trong thi công công trình mà còn phục vụ cho các khu khai thác, sản xuất và chế biến. Cabin xe được thiết kế nhằm tạo nên sự thuận tiện và thoải mái nhất cho người lái xe. Động cơ xe cực khỏe, chiều cao và cự li xả tải tốt, dung tích gầu lên tới 1.8 m3 giúp trọng tải nâng trong 1 lần lên tới 2 tấn.

Xe xúc lật có gầu 1.2 m3 YH-936

Giá bán: Liên hệ

Xe xúc lật có gầu 1.2 m3 YH-936 có công suất động cơ là 65kw, hiệu quả công việc lớn giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Gầu xe khỏe khoắn, dung tích lớn, góc quay linh hoạt. Xe xúc lật có gầu 1.2 m3 được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Xe xúc lật mini gầu 0.8 m3 YH-928

Giá bán: Liên hệ

Xe xúc lật mini gầu 0.8 m3 YH-928 có trọng lượng chỉ 3,5 tấn. Xe vừa có thể phục vụ các mục đích dân sinh, vừa là phương tiện không thể thiếu cho các công trình xây dựng cũng như các khu vực khai khoáng khác.

Xe xúc lật bánh lốp gầu 1.1m3 YH-932

Giá bán: Liên hệ

Xe xúc lật bánh lốp gầu 1.1m3 YH-932 là sản phẩm xe xúc lật bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Xe có thiết kế hiện đại, kích thước cân đối. Công suất của xe khỏe, lên tới 85 kw. Dung tích của gầu lớn giúp các công việc được thực hiện một cách nhanh chóng.

Xe xúc lật mini gầu 0.85m3 YH-926

Giá bán: Liên hệ

Xe xúc lật mini gầu 0.85m3 YH-926 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thi công trong các khu vực nhỏ. Cabin của xe rộng rãi và thoáng, thuận tiện cho người điều khiển xe. Hiệu quả làm việc của xe xúc lật mini gầu 0.85 m3 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ứng dụng của xe xúc lật trong xây dựng và đời sống

Xe xúc lật là thiết bị không chỉ được ứng dụng trong ngành xây dựng mà cả trong các khu vực khai khoáng, xưởng sản xuất, phục vụ mục đích dân sinh như làm đường, đào ao, đào mương, máng…Xe giúp xúccác nguyên vật liệu như: đất, đá, xi măng.. và đưa chúng lên các phương tiện vận chuyển khác như xe tải.

Các sản phẩm nổi bật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe xúc lật đa dạng mẫu mã có các thông số kĩ thuật từ khối lượng,dung tích gầu, chiều cao xả tải, cự li xả tải, trọng lượng nâng là khác nhau. Trong đó  tiêu biểu nhất là hai sản phẩm: Xe xúc lật mini gầu 0, 8m3 -YH928, Xe xúc lật bánh lốp gầu 1.1m3 YH-932 được rất nhiều nhà thầu tìm kiếm và tin chọn.

Để xem thêm các video về xe xúc lật đang thi công tại kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdb5AjJq8wNGV_vVxPS8RcA 

Địa chỉ mua xe xúc lật chính hãng

Để có thể mua các sản phẩm xe xúc lật chính hãng, chất lượng cao với mức giá thành tốt nhất thị trường, quý khách hãy liên hệ với Đại lí máy xây dựng T&T của chúng tôi theo các số hotline hoặc đến trực tiếp các Showroom trưng bày.