Bảo dưỡng trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông là thiết bị sử dụng phổ biến trong xây dụng, mang lại hiệu quả, sự hài lòng cho khách hàng và chủ đầu tư. Tuy nhiên, thiết bi sau một thời gian dài hoạt động sẽ dễ bị xuống cấp, hư hỏng. Vậy, giải pháp là gì? Bảo dưỡng trạm trộn bê tông chính là giải pháp, đáp án cho câu hỏi đó.

Bảo dưỡng trạm trộn bê tông

Bảo dưỡng trạm trộn bê tông

Tại sao phải bảo dưỡng trạm trộn bê tông?

Kiểm tra và bảo dưỡng  trạm trộn bê tông, máy móc thiết bị nói chung giúp thiết bị hoạt động ổn định và kéo dài được tuổi thọ. Nếu một thiết bị có chất lượng chế tạo ban đầu tốt nhưng không được bảo dưỡng đúng chu kỳ thì khi sử dụng thiết bị đó rất dễ gặp phải những sự cố, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng.

Công đoạn bảo dưỡng phải được tiến hành thường xuyên theo định kỳ.

Mục đích của công việc bảo dưỡng là nhằm ngăn chặn các sự cố hay những trục trặc trong quá trình sử dụng máy. Trong mọi trường hợp, cần tôn trọng và tuân theo những hướng dẫn cũng như khuyến cáo của nhà chế tạo để máy

Để viêc bảo dưỡng đạt được hiệu quả tốt nhất, người tiến hành bảo dưỡng thiết bị phải có kỹ năng và được đào tạo bài bản. Ngoài ra, trong trường hợp thiết bị còn trong thời hạn bảo hành, bạn nên đem thiết bị đến các cơ sở ủy quyền để bảo dưỡng tổng thể thiết bị.

Mọi thắc mắc liên quan đến máy xây dựng và bảo dưỡng trạm trộn bê tông vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp!

Scroll