Máy đầm cóc là gì?

Máy đầm cóc là thiết bị phổ biến, không thể thiếu trong các công trình xây dựng, mang đến hiệu suất làm việc cao, sự hài lòng cho người sử dụng. Tuy nhiên, thiết bị này còn khá mới lạ với nhiều người, trong chuyên mục hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi: máy đầm cóc là gì?

Máy đầm cóc là gì?

Máy đầm cóc là gì?

Máy đầm cóc là thiết bị đầm lèn dùng để đầm nền, đầm đất, đầm sàn bê tông trong các công trình giao thông, xây dựng. Người ta sử dụng máy đầm cóc để thao tác thi công nền móng,  phổ biến trong  các công trình có  khoảng không gian vừa và nhỏ như mương thủy lợi, đường ống nước, chân cột điện hoặc những nơi mặt nghiêng làm lật đổ xe lu

Hiện nay trên thị trường máy đầm cóc phát triển với nhiều hãng sản phẩm khác nhau và nhiều loại máy đầm khác nhau.Theo hãng sản xuất có các thương hiệu nổi tiếng như máy đầm Mikasa, Tacom, Conmec… đây đều là những thương hiệu nổi tiếng của: Nhật Bản, Trung Quốc…đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng

Máy đầm cóc được thiết kế nhỏ gọn, điều khiển dễ dàng nên được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn để tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn đọc hiểu thêm về một thiết bị máy xây dựng- máy đầm cóc. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp!

Scroll