Hướng dẫn lựa chọn máy khoan cầm tay chất lượng

Máy khoan cầm tay là dụng cụ không thể thiếu trong ngành công nghệp xây dựng, trang trí nội thất, đây là một trong những công cụ  điện thông dụng nhất được nhiều gia đình mua để sử dụng linh hoạt cho các công việc sửa chữa nhà. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan cầm tay, khiến người mua không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý hướng dẫn lựa chọn máy khoan cầm tay chất lượng, các bạn có thể tham khảo:

Thoải mái khi cầm tay

Bất cứ dụng cụ nào bạn cũng cần chú ý đến yếu tố tạo cảm giác thoải mái, một chiếc máy khoan cầm tay thoải mái giúp đảm bảo cho việc điều khiển thuận tiện có thể xoay chuyển, đảo ngược cùng với nhiều động tác khác mà bạn vẫn cảm thấy dễ dàng mà không bị hạn chế.

Hướng dẫn lựa chọn máy khoan cầm tay chất lượng

Máy khoan cầm tay DW209 chất lượng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

Công suất máy

Công suất càng lớn thì khả năng khoan lỗ càng lớn và càng khỏe. Thông thường máy khoan có có điện áp 12 -18 V là được sử dụng phổ biến nhất, thường có thể đáp ứng nhu cầu công việc hầu hết của mọi gia đình. Tuy nhiên khi mua bạn nên lựa chọn công suất phù hợp với yêu cầu công việc để đảm bảo tuổi thọ máy được bền lâu.

Lựa chọn máy khoan theo công dụng

Trước khi mua máy khoan cầm tay bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng máy khoan vào công việc gì? như khoan gỗ mềm, gỗ cứng, khoan kim loại, khoan gạch bởi mỗi loại có nhiều tốc độ khác nhau.Vì vậy lựa chọn máy khoan có nhiều tốc độ là quan trọng khi bạn có ý định làm việc với nhiều loại vật liệu.

Lựa chọn thông số kĩ thuật

Thông số kĩ thuật cho phép bạn biết đường kính khoan trên từng chất liệu, giúp bạn chọn được chiếc máy khoan hiệu quả đáp ứng phù hợp với nhu cầu công việc của mình.
Bạn có thể đặt mua máy khoan điện cầm tay tại mayxaydung6789.vn, với giá thành ưu đãi, bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Có khả năng khoan ổn định và nhạy bén, khả năng đục phá bê tông, khoan gỗ, nhựa, gốm kính một cách nhanh chóng và chính xác. Thiết bị thuộc loại cầm tay dễ dàng sử dụng, đmả bảo phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn.
Scroll