Máy cắt sắt 40 Trung Quốc có giá bao nhiêu?

Máy cắt sắt 40 Trung Quốc là loại máy chuyên dụng để cắt các khối sắt, thép trong việc xây dựng các công trình thủy lợi, hầm mỏ hay công trình dân dụng khác, được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phân phối máy cắt sắt với các mức giá khác nhau, khiến nhiều người mua không biết thựu sự Máy cắt sắt 40 Trung Quốc có giá bao nhiêu?

Để tìm hiểu về máy cắt sắt và giá máy cắt sắt, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn:

Máy cắt sắt 40 Trung Quốc là loại máy có hiệu quả sử dụng cao, độ bền lâu dài, giá cả phù hợp chỉ ở mức tương đối, được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất là trong các xưởng cơ khí.

Máy cắt sắt 40 Trung Quốc có giá bao nhiêu

Máy cắt sắt 40 Trung Quốc

Với công suất hoạt động 2,2KW, khả năng tiêu thụ điện năng thấp, mức điện áp sử dụng là 380W, máy có khả năng cắt uốn các loại sắt, thép có đường kính tối đa từ 6-40mm.

Bên cạnh đó máy cắt sắt model gq40 có thể dễ dàng di chuyển với 4 bánh xe tiện dụng giúp công nhân giảm sức lao động tối đa, đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác, làm việc với máy. Ngoài ra máy cắt sắt có vận hành êm ái, công tác bảo dưỡng nhanh chóng rất tiện ích cho người sử dụng.

Máy cắt sắt 40 Trung Quốc có lực cắt mạnh, độ cắt chính xác cao, đáp ứng nhu cầu cần thiết cắt sắt ngoài công trình, qua đó nâng cao năng suất lao động, đẩy nhanh tiến trình thi công, mang đến hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ phân phối máy cắt sắt với mức giá chênh lệch trên thị trường là 10.600.000 VNĐ.

Mayxaydung6789.vn là địa chỉ phân phối máy cắt sắt chất lượng tốt và đạt hiệu quả công việc cao với giá cả cạnh tranh, giao hàng miễn phí toàn quốc.

Để được tư vấn và báo giá máy cắt sắt thép – Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Scroll