Máy Băm Nền Bê Tông

Sản phẩm

Máy Băm Nền Bê Tông

Để phục vụ các quá trình băm, phá, tạo nhám nền – tảng bê tông, xi măng trong thi công xây dựng của nhiều nhà thầu, Đại lý máy xây dựng T&T của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy băm sàn bên tông đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả làm việc cao.

Tính năng và ưu điểm của máy băm sàn bề tông trong xây dựng

Máy băm nền bê tông là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho hoạt động băm, phá, cào… tạo nhám trên các nền tảng bê tông hoặc xi măng cứng chắc. Dưới đây là những đặc tính nổi bật của thiết bị:

  • Máy được trang bị động cơ mạnh, tốc độ băm phá, tạo nhám nhanh, hiệu quả.
  • Công suất máy lớn cho khả năng hoạt động bền bỉ, lâu dài.
  • Không tốn sức lực, không mất thời gian mà vẫn đạt hiệu quả công việc.

Các dòng máy băm nền tạo nhám bê tông nổi bật 

T&T đang  cung cấp đa dạng dòng máy băm nền chất lượng tốt với nhiều dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã và tính năng như: máy băm nền bê tông HQS 600KL 250E, HQL 180, HQV 150C-1Tất cả các sản phẩm này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, có giấy chứng nhận an toàn và đã được kiểm tra các thông số kĩ thuật một cách kĩ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ mua máy băm bê tông giá rẻ, chất lượng tốt

Luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong cung cấp các thiết bị máy xây dựng chính hãng, Công ty TNHH Máy xây dựng T&T chuyên nhập khẩu và cung ứng nguyên chiếc các máy băm phá nền, tạo nhám chất lượng cao, giá thành hợp lí. Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ và báo giá sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại Showroom trưng bày hoặc qua các số hotline.

Scroll